Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Ngày đăng: 27/03/2022

Bạn đang tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị tổ chức nào là chuyên? Hơn nữa, bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tổ chức sự kiện? AIT Group là đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng. Cùng tìm hiểu chi tiết về công ty và các dịch vụ mà AIT cung cấp nhé!

MỤC LỤC

1. Nhu cầu tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện là lĩnh vực hoạt động đang làm mưa làm gió trên thị trường truyền thông, quảng cáo… trong những năm gần đây. Các công ty này chuyên tổ chức các gameshow, event, các hoạt động như hội nghị, khai trương, khánh thành, họp báo, ra mắt sản phẩm…. từ lớn đến nhỏ đều có sự đóng góp của các tổ chức này.

tổ chức sự kiện Hà Nội

Quy mô tổ chức hội nghị, hội thảo của các tổ chức, cơ quan (Ảnh minh họa)

Trong thị trường tổ chức sự kiện ở Việt Nam, khách hàng luôn cần tìm kiếm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. Bởi các hoạt động này gắn liền với bộ mặt của công ty. Hơn nữa, tổ chức sự kiện giúp quảng bá và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp, nâng cao độ nhận diện và uy tín của công ty. Vì vậy nhiều tổ chức, cơ quan sẵn sàng đầu tư cho các hoạt động, sự kiện về sản phẩm, thương hiệu của mình. Do đó, nhu cầu tổ chức sự kiện tại Hà Nội ngày càng tăng, đóng vai trò rất quan trọng

2. Tại sao bạn nên thuê công ty sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín?

Hà Nội là một trong những nơi quy tụ nhiều đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín của cả nước. Các công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội có đầy đủ trang thiết bị, sự chuyên nghiệp để có thể gánh vác, tổ chức các hoạt động từ lớn đến nhỏ một cách thành công.

tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Hội thi nhân viên bán hàng xuất sắc của Honda do AIT Group tổ chức

Hơn nữa, việc tổ chức event cần có rất nhiều công đoạn mà không thể một cá nhân hay một doanh nghiệp không chuyên nào có thể đảm nhận. Việc chọn lựa công ty sự kiện chuyên nghiệp để đảm nhận từ A đến Z các việc cần làm với chi phí hợp lý là điều vô cùng cần thiết giúp giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả cho chiến lược của công ty.

3. Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội chất lượng hàng đầu AIT Group

AIT Group là công ty tổ chức sự kiện Hà Nội hàng đầu Việt Nam với nhà máy sản xuất riêng chuyên về thiết bị quảng cáo – triển lãm công nghệ cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội AIT Group luôn tự hào đem đến khách hàng những sự kiện hoành tráng nhất, chất lượng cao nhất đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo trong và ngoài nước.

tổ chức sự kiện Hà Nội

AIT Group luôn tự hào là công ty tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện tại Hà Nội cũng như quảng bá, truyền thông. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện ở Hà Nội của AIT để có những trải nghiệm vượt trội:

 • Đội ngũ nhân viên từ chuyên viên ánh sáng, kỹ thuật, đạo diễn tổ chức, lễ tân, biểu diễn văn nghệ điều có kinh nghiệm lâu năm
 • Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về việc tổ chức hội nghị, khai trương…
 • Xử lý vấn đề phát sinh một cách triệt để cả trước, trong và sau khi kết thúc sự kiện
 • Chi phí tổ chức hợp lý, xây dựng chi tiết toàn bộ kế hoạch theo tiêu chí của khách hàng qua sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị hiện đại, chất lượng và đi đầu xu hướng

Công ty đã hợp tác tổ chức chương trình, sự kiện với nhiều doanh nghiệp, cơ quan lớn ở Việt Nam như: BIDV, PIAGGIO, HONDA, Công ty thép Sông Hồng, Hiệp hội liên hiệp sản xuất xe máy Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh về các chương trình do chúng tôi thực hiện:

công ty tổ chức sự kiện hà nội

Lễ kỷ niệm và ra mắt chiếc xe thứ 1 triệu của PIAGGIO do AIT Group thực hiện

công ty sự kiện Hà Nội

Tổ chức hội nghị khách hàng VDC do AIT Group thực hiện

Thông tin liên hệ

4. Quy trình tổ chức một sự kiện tại AIT Group

Sau đây, đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội AIT Group sẽ giới thiệu đến bạn quy trình tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp gồm những bước sau:

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và xác định thông tin sản phẩm, dịch vụ sẽ thực hiện

Tùy vào yêu cầu và tiêu chí mà khách hàng đưa ra để xác định được sự kiện sẽ tổ chức là hội thảo, hội nghị, buổi lễ ra mắt, khai trương hay là sự kiện như thế nào.

Tư vấn hình thức tổ chức cho khách hàng

Không phải công ty nào cũng xác định được mục tiêu và hình thức tổ chức là gì? Dựa vào kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Hà Nội, AIT sẽ tư vấn cho quý công ty hình thức phù hợp với nội dung nhất.

Tiến hành lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức

AIT Group với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch chi tiết về sự kiện, đáp ứng mọi nhu cầu đề ra của khách hàng một cách hoàn hảo nhất,

Đề xuất và báo giá cụ thể

Tùy vào ngân sách doanh nghiệp dành cho sự kiện mà AIT có các gói dịch vụ phù hợp nhưng vẫn đầy đủ mọi yếu tố giúp thực hiện thành công và hoành tráng nhất.

Lên kịch bản cho chương trình

Dựa vào thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu, AIT Group sẽ giúp bạn lên kịch bản thực hiện chi tiết nhất khiến quý công ty dễ dàng hình dung được chương trình sẽ diễn ra như thế nào.

Hoạch định ngân sách

AIT cũng sẽ đưa ra mức dự trù kinh phí phù hợp cho từng hạng mục đề ra, giúp khách hàng hoạch định và thống kê được ngân sách cho chương trình.

Chuẩn bị thực hiện sự kiện

Tất cả các hạng mục cần có như âm thanh, ánh sáng, phục vụ, nội dung, kịch bản phát biểu… điều được AIT lên kế hoạch và hoàn thành đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

tổ chức sự kiện Hà Nội

HONDA trao mũ bảo hiểm cho học sinh tại Đà Nẵng do AIT Group thực hiện

5. Các dịch vụ tổ chức sự kiện ở Hà Nội

Tùy theo mục đích, tính chất, tiêu chí mà sự kiện được chia thành nhiều cách thức tổ chức dịch vụ khác nhau. Sau đây là một số dịch vụ tổ chức sự kiện phổ biến tại Hà Nội.

5.1 Dịch vụ tổ chức hội thảo

Tổ chức hội thảo là sự kiện được nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ quan thường xuyên thực hiện để thảo luận, đối thoại, gặp gỡ, trao đổi về các vấn đề thực tiễn liên quan đến tình hình kinh doanh. Đây là dịch vụ tổ chức sự kiện Hà Nội phổ biến thường xuyên được AIT Group thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Hội nghị khách hàng do AIT Group tổ chức (Ảnh minh họa)

Các chương trình hội thảo, hội nghị luôn được công ty sự kiện Hà Nội AIT Group tổ chức với không khí thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Qua đó, các doanh nghiệp có thể thể hiện sự uy tín của mình tới với đông đảo khách mời.

5.2 Tổ chức khai trương cửa hàng, showroom

Tổ chức khai trương cửa hàng, showroom luôn là sự kiện được đông đảo các công ty, doanh nghiệp Việt Nam chú trọng. Đây không chỉ là lúc quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng mà còn mang yếu tố tâm linh ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài sau này.

công ty tổ chức sự kiện tại hà nội

Lễ khai trương (Ảnh minh họa)

Công ty to chức sự kiện Hà Nội AIT Group luôn coi trọng và chú ý đến các chi tiết dù nhỏ nhất để sự kiện có thể hoàn thành xuất sắc và thành công. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, đội ngũ phục vụ, biểu diễn văn nghệ… luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và đáp ứng các tiêu chí của khách hàng.

5.3 Tổ chức lễ khánh thành cho nhà máy, công trình

Tổ chức lễ khánh thành được coi là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hoàn thành dự án, mục tiêu lớn. Đồng thời, đây là tiền đề để phát triển sự nghiệp huy hoàng sau này của doanh nghiệp. Sự kiện luôn được AIT Group tổ chức một cách ấn tượng, đáng nhớ nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

tổ chức sự kiện hà nội

Lễ khánh thành nhà máy Vinfast do AIT Group tổ chức

5.4 Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đánh dấu ấn tượng sự xuất hiện của sản phẩm mới trên thị trường và đến với khách hàng. Đây là một sự kiện có tác động lớn đến tỷ lệ kinh doanh và sự thành công sau này của thương hiệu sản phẩm. Do đó, sự kiện luôn được AIT chú trọng thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Lễ ra mắt sản phẩm mới do AIT Group tổ chức

5.5 Tổ chức buổi họp báo

Tổ chức họp báo cũng là một trong những cách thức marketing của lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Hà Nội. Dịch vụ này giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, hình thức này cũng giúp tiết kiệm chi phí truyền thông nhưng mang lại hiệu quả cao.

công ty tổ chức sự kiện tại hà nội

Tổ chức họp báo tổng kết kinh doanh của HONDA do AIT Group tổ chức

Với dịch vụ tổ chức họp báo, công ty sự kiện Hà Nội AIT Group luôn kết nối và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhà đài, tờ báo lớn nhỏ ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Công ty sẵn sàng lên kế hoạch tổ chức chi tiết, đồng thời giúp thương hiệu, sản phẩm của quý công ty có ấn tượng tốt nhất đến các dịch vụ truyền thông và khách hàng tiếp nhận.

>>>> Xem Thêm: Dịch vụ tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm kèm quy trình trọn gói

5.6 Tổ chức sự kiện hoạt động văn hóa – xã hội

Đây là dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội khá phổ biến liên quan đến các hoạt động mang tính chất cộng đồng nhằm tôn vinh mọi giá trị trên đời sống từ vật chất đến tinh thần của con người. Những hoạt động văn hóa thường được hiểu như văn học, nghệ thuật thơ ca, mỹ thuật, sân khấu, điện ảnh…

tổ chức sự kiện ở hà nội

Sự kiện Honda EMC do AIT Group tổ chức

Còn với các sự kiện xã hội thường được các doanh nghiệp tổ chức mang tính tập thể, chú trọng vào ý nghĩa nhân văn của cuộc sống, tạo nên những giá trị tốt đẹp và có ích cho cộng đồng. Qua đó, người tổ chức sự kiện có thể gắn kết, truyền đạt những thông điệp có chủ đích đến khách hàng, người tham gia.

5.7 Tổ chức teambuilding

Tổ chức teambuilding vốn đã khá quen thuộc với các doanh nghiệp, đơn vị hiện nay. Đây là buổi hoạt động nhằm xây dựng đội ngũ, tinh thần đoàn kết, làm việc teamwork thông qua rất nhiều hoạt động đi kèm. Do đó, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn để tạo một không gian vui chơi, gắn kết mọi người với nhau.

tổ chức sự kiện hà nội

Tổ chức buổi teambuilding (Ảnh minh họa)

5.8 Tổ chức sự kiện đám cưới

Nhắc đến tổ chức sự kiện đám cưới, hầu hết mọi người đều nhớ đến khung cảnh lễ đường, cô dâu chú thực hiện nghi lễ trao nhẫn cưới… Tuy nhiên, để tổ chức được một buổi tiệc cưới hoàn hảo, hoành tráng yêu cầu cần thực hiện đúng các bước cưới hỏi của phong tục Việt. Hơn nữa, đây cũng là một sự kiện trọng đại, do đó mà ai cũng mong muốn chuẩn bị thật chỉn chu.

công ty tổ chức sự kiện hà nội

Tổ chức lễ cưới (Ảnh minh họa)

5.9 Tổ chức sự kiện tất niên

Tổ chức sự kiện tất niên (year end part) là một cơ hội tốt để kỷ niệm hành trình phát triển của doanh nghiệp. Đây là dịp mà toàn bộ nhân viên của công ty có cơ hội giao lưu, thư giãn, giải trí và được ghi nhận thành tích sau những ngày tháng làm việc vất vả. Do đó, sự kiện sẽ được tổ chức vào những tháng cuối năm.

tổ chức sự kiện hà nội

Tổ chức tiệc tất niên (Ảnh minh họa)

5.10 Tổ chức sự kiện giáng sinh

Tổ chức sự kiện giáng sinh thường rơi vào các ngày 24 hoặc 25 của tháng 12 dành cho những người theo tôn giáo. Tuy nhiên, thời gian gần đây, việc tổ chức lễ giáng sinh tại các doanh nghiệp, công ty đã trở nên phổ biến và được xem là dịp để toàn thể nhân viên tham gia một bữa tiệc ấm cúng.

công ty tổ chức sự kiện tại hà nội

Tổ chức đêm giáng sinh (Ảnh minh họa)

5.11 Tổ chức sự kiện sinh nhật 

Sinh nhật là mốc thời gian để kỷ niệm ngày sinh linh nhỏ bé cất tiếng khóc chào đời. Tuy nhiên, đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện sinh nhật nghĩa là đánh dấu mốc thời gian kỷ niệm ngày thành lập, ngày mà công ty được nhà nước cấp giấy phép hoạt động và chính thức có mặt trên thị trường. Tùy vào từng đơn vị mà bữa tiệc tổ chức sinh nhật công ty có thể là một buổi ăn thân mật hoặc được tổ chức hoành tráng.

công ty sự kiện hà nội

Tổ chức sinh nhật công ty (Ảnh minh họa)

>>>> Đọc thêm: Tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp A-Z [Tư vấn] 

6. Các hình thức tổ chức sự kiện tại Hà Nội

6.1 Tổ chức sự kiện trực tuyến (Online Event, Virtual event)

Với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp vào những năm gần đây, cách thức tổ chức sự kiện online ngày càng được đông đảo doanh nghiệp quan tâm. Sự kiện online hay còn gọi là sự kiện trực tuyến là một loại hình event mà khách không cần đến trực tiếp địa điểm gặp mặt mà tương tác thông qua công nghệ như điện thoại, TV, latop, các nền tảng kết nối với nhau thông qua môi trường ảo, trực tuyến.

tổ chức sự kiện tại hà nội

Tổ chức sự kiện online (Ảnh minh họa)

6.2 Tổ chức sự kiện trực tiếp (Offline Event)

Với hình thức này, các khách mời tham gia sự kiện cũng như đơn vị tổ chức sẽ đều tập trung tại một địa điểm diễn ra chương trình. Cách thức tổ chức này cho phép những người có mặt tại sự kiện tương tác trực tiếp với nhau, trao đổi cũng như thảo luận về các vấn đề đang được đề cập. Thông thường, khi doanh nghiệp tổ chức dưới dạng hình thức offline, công ty cần thuê các địa điểm tổ chức chuyên nghiệp như trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn hoặc quán cafe.

7. Báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Báo giá tổ chức sự kiện chi tiết giúp khách hàng có thể lập dự trù chi phí chính xác để tổ chức sự kiện. Là một trong các đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội chuyên nghiệp, AIT Group cung cấp đầy đủ các dịch vụ sự kiện A đến Z với mức giá cạnh tranh. Do đó, công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Giá dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói sẽ bao gồm giá thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng; chi phí nhân sự; phí quay phim chụp hình; phí in, treo bang rôn, backdrop; phí dịch vụ khác đi kèm. Hơn nữa, với mỗi loại dịch vụ khác nhau, các gói dịch vụ tổ chức sự kiện cũng sẽ khác nhau. Do đó, để biết thông tin chi tiết về báo giá tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay AIT Group qua hotline 0983 027 448 hoặc 0913 318 464 nhé!

>>>> Xem ngay: Báo giá tổ chức sự kiện trọn gói, mới nhất 2022

8. Thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Bạn đang thắc mắc nơi tổ chức sự kiện lý tưởng? Tùy vào quy mô và loại hình sự kiện mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp. Nếu muốn tổ chức sự kiện ngoài trời thì bạn có thể lựa chọn các khu vực bãi biển, công viên. Còn nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện Hà Nội trong nhà, bạn có thể tham khảo các khách sạn, hội nghị.

Sau đây là danh sách TOP các địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp yêu thích mà bạn có thể tham khảo:

8.1 Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời

 1. Gem Center: Nơi này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện cuối năm, sự kiện giáng sinh, những bữa tiệc Year End Party của doanh nghiệp với ngập tràn màu sắc và sự tươi mát của thiên nhiên.
 2. Rex Hotel SaiGon: Đây cũng là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời lý tưởng với lối thiết kế sang trọng, hiện đại, giúp đem đến không gian ngoài trời thoáng mát
 3. Thảo điền Village: Mang lối kiến trúc độc đáo khi kết hợp giữa kiến trúc truyền thống Việt xen lẫn kiến trúc châu Âu sang chảnh, lịch lãm. Nơi đây đem đến một không gian rộng rãi, thoáng mát, cực kỳ phù hợp để tổ chức sự kiện, đặc biệt là sự kiện ngoài trời.
 4. Continental: Nếu bạn đang muốn tìm nơi thuê tổ chức sự kiện mang phong cách lãnh mạng, mới mẻ, lung linh của lối kiến trúc Pháp thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé!
 5. Park Royal: Là một địa điểm tổ chức sự kiện vừa đẹp, vừa phù hợp với túi tiền. Park Royal mang một không gian thanh lịch, nhẹ nhàng với lối bài trí tối giản nhưng vẫn toát lên được sự lãng mạn vốn có.
tổ chức sự kiện ở hà nội

Địa điểm thuê tổ chức sự kiện (Ảnh minh họa)

8.2 Địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà

8.2.1 Trung tâm hội nghị – tiệc cưới

 1. Trung tâm tổ chức sự kiện Hà Nội Almaz: Địa điểm này phù hợp để tổ chức sự kiện triển lãm, họp báo, hội nghị, tiệc cưới…
 2. Trống đồng Place: Trung tâm hội nghị & tiệc cưới này thường được chọn làm nơi tổ chức các sự kiện hội thảo hội nghị, lễ kỷ niệm, tiệc cưới…
 3. Trung tâm hội nghị quốc gia: Đây là địa điểm phù hợp để tổ chức các sự kiện lớn như hội chợ triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, hội nghị hội thảo, tiệc cuối năm…
 4. Pan Pacific Hanoi: Phù hợp làm nơi tổ chức các sự kiện như họp báo ra mắt sản phẩm, tiệc tri ân khách hàng, hội thảo, hội nghị…
 5. Sheraton Hanoi: Đây là địa điểm lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn làm nơi tổ chức lễ thành lập, họp báo, hội nghị hội thảo, tiệc tri ân khách hàng, chương trình ra mắt sản phẩm mới…
tổ chức sự kiện hà nội

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện (Ảnh minh họa)

8.2.2 Khách sạn tổ chức sự kiện

 1. Khách sạn JW Marriott Hanoi: Được đánh giá đạt chuẩn khách sạn 5 sao. Khách sạn được xây dựng với kiến trúc bên ngoài cực ấn tượng và có dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp. Diện tích các khu phòng họp, tiền sảnh, hội trường tổ chức sự kiện lên đến 5000m2.
 2. Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake: Đây là địa điểm được khách sát dát vàng kỷ lục Việt nam. Khách sạn này đang theo đuổi phong cách cổ điển đương đại. Do đó, không gian sẽ phù hợp để tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, gala, tiệc cưới…
 3. Khách sạn Caravelle: Caravelle là một trong những khách sạn 5 sao lâu đời, hoạt động đã được hơn 60 năm. Khách sạn có diện tích vừa và nhỏ, chỉ ngồi được khoảng 40 – 50 người ở tầng 2 và 150 – 400 ở tầng 3 (có Caravelle Ballroom)

8.2.3 Nhà hàng tổ chức sự kiện

 1. Softwater Restaurant: Không gian nhà hàng thiết kế đơn giản, trang nhã với hình ảnh của cây đa, giếng nước, sân đình. Softwater Restaurant được ví như “ốc đảo xanh”, khung cảnh thanh bình, là địa điểm tổ chức sự kiện tuyệt vời, mang lại cảm giác khó quên cho bạn.
 2. Nhà hàng Công Viên Nhỏ: Nằm tại Tây Hồ – Hà Nội, Công Viên Nhỏ mang đến hình ảnh không gian truyền thống, thân thiện, làm từ nứa, gỗ, tre mộc mạc. Đây là địa điểm lý tưởng cho những khách hàng yêu thích sự kiện thú vị.
 3. Trần Gia Trang Coffee & Music: Dần trở thành một điểm đến quen thuộc, Trần Gia Trang Coffee & Music là nhà hàng tổ chức sự kiện được thiết kế theo lối vintage nhiều cây xanh, lựa chọn lý tưởng cho tiệc cưới, workshop, talkshow, tổ chức tiệc công ty, tiệc gia đình…
công ty to chức sự kiện hà nội

Nhà hàng tổ chức sự kiện (Ảnh minh họa)

8.2.4 Quán cafe cho thuê tổ chức sự kiện

 1. Timeline Coffee Cầu Giấy: Diện tích rộng hơn 300m2, có 3 tầng, mỗi tầng là một không gian khác nhau. Được thiết kế theo những chủ đề, phong cách khác nhau nên quán mang lại những trải nghiệm mới lạ, thú vị cho khách hàng.
 2. Foglian Coffee: Là hệ thống cà phê xanh – sạch – mát ở Hà Nội. Foglian Coffee có không gian rộng rãi, thoáng mát, là lựa chọn hoàn hảo cho những quán cafe tổ chức sự kiện.
 3. Trixie Cafe: Quán có tầng hầm gửi xe miễn phí, rộng lớn với sức chứa từ 300 – 400 người. Do đó, đây là địa điểm lý tưởng cho những buổi hẹn hò, tụ tập, giao lưu, gặp gỡ với nhóm bạn để xả stress, thư giãn.

9. Các câu hỏi tổ chức sự kiện tại Hà Nội thường gặp

9.1 Lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện phù hợp?

Tùy vào mục tiêu và nội dung của sự kiện mà bạn hãy lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp. Sau đây là danh sách các hình thức tổ chức sự kiện phổ biến hiện nay. Bạn hãy đọc và tham khảo để lựa chọn cho sự kiện của mình một hình thức tổ chức phù hợp.

 • Sự kiện doanh nghiệp: Lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ khởi công, lễ thành lập…
 • Sự kiện kỷ niệm: Lễ thành lập, sự kiện sinh nhật, tiệc Giáng sinh, tiệc tất niên…
 • Sự kiện giáo dục: Hội thảo, hội nghị, lễ tốt nghiệp, lễ khai giảng, lễ bế giảng…
 • Sự kiện tiếp thị, quảng bá: Lễ ra mắt sản phẩm, hội chợ, triển lãm trưng bày, sự kiện thời trang…
 • Sự kiện thể thao, giải trí: Sự kiện âm nhạc, ngày hội thể thao, lễ trao giải…
công ty tổ chức sự kiện hà nội

AIT luôn tìm hiểu rõ yêu cầu của khách hàng để đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất (Ảnh minh họa)

9.2 Cách lên kịch bản chương trình sự kiện?

Để sư kiện được diễn ra thành công, việc thuê đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội chuyên nghiệp là rất cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh việc thuê ngoài, bạn cũng cần phải biết cách lên kịch bản chương trình sự kiện. Vậy làm sao để viết được 1 kịch bản chuẩn chỉnh, tốt nhất? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi tìm đến các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp. Câu trả lời đó là:

 • Thứ nhất: Nghiên cứu chi tiết, đầy đủ thông tin về sự kiện. Bạn có thể xác định bằng cách đặt ra các câu hỏi Why, What, Who, When, Where, How.
 • Thứ hai: Thực tế, có rất nhiều loại kịch bản chương trình sự kiện khác nhau. Do đó, bạn cần nắm rõ các cách phân loại sự kiện để chọn được mẫu kịch bản phù hợp nhất. Kịch bản phân theo loại hình gồm tri ân, hội nghị, hội thảo… Còn nếu phân theo mục đích sử dụng thì có kịch bản cho MC, kịch bản tổng quát, kịch bản âm thanh ánh sáng…

>>>> Tham Khảo Thêm: Kịch bản khai trương công ty, doanh nghiệp chuẩn chỉnh

9.3 Cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết như thế nào?

Tương tự với phần lên kịch bản chương trình, việc lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn chỉnh sẽ giúp bạn hạn chế các rủi ro tối đa. Cụ thể các bước lập kế hoạch tổ chức sự kiện gồm:

Bước 1: Xác định mục đích, mục tiêu của sự kiện

Bước 2: Xác định đối tượng tham gia

Bước 3: Xác định thời gian, nơi tổ chức sự kiện

Bước 4: Lên timeline, kịch bản tổ chức chương trình

Bước 5: Liệt kê các hạng mục thiết bị sử dụng trong sự kiện để chuẩn bị

Bước 6: Thiết kế backdrop, banner, thiệp mời, các ấn phẩm cho sự kiện

Bước 7: Lập kế hoạch truyền thông

Bước 8: Phân công công việc

Bước 9: Lên kế hoạch dự phòng rủi ro

Bước 10: Xác định các tiêu chí đánh giá tính hiệu quả của sự kiện

Bước 11: Lập bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện

>>>> Xem Chi Tiết: Kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết đảm bảo thành công 100%

AIT Group luôn tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, công ty luôn có tôn chỉ “ Tỏa sáng thương hiệu của bạn” nên việc đáp ứng nhu cầu và đem lại sự thành công của doanh nghiệp là phương châm làm việc của chúng tôi.

3 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline