Ngoại thất Showroom

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên thiết kế, thi công mặt tiền cho showroom, cửa hàng trưng bày chuyên nghiệp thì AIT Group chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Với 25 năm hoạt động, công ty quảng cáo AIT đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp, khách hàng những mẫu thiết kế ngoại thất showroom ấn tượng và thu hút nhất. Ngoài ra, AIT Group còn có thể giúp doanh nghiệp thi công showroom theo mẫu thiết kế.

Khi sử dụng dịch vụ này của AIT Group, quý khách hàng, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn cao; logo, biển hiệu mặt tiền showroom được sản xuất tại nhà máy riêng với chi phí thấp hơn so với đặt làm từ các đơn vị nước ngoài. Ngoài ra, các thiết bị trang trí mặt tiền showroom do chúng tôi thiết kế đều đạt tiêu chuẩn châu u và có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

Ngoài ra, đội ngũ designer, kiến trúc sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn, luôn tìm tòi và học hỏi xu hướng thiết kế. Vì vậy, AIT tự tin sẽ đem đến cho bạn những mặt tiền showroom có phong cách thiết kế sáng tạo, hợp xu hướng. Qua đó, showroom của thương hiệu sẽ trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Những dự án thiết kế, thi công ngoại thất showroom, cửa hàng trưng bày mà AIT Group đã thực hiện có thể kể đến như sản xuất bộ logo nhận diện thương hiệu cho showroom Vinfast, Toyota; ngoại thất showroom xe máy Piaggio, showroom xe máy Suzuki, showroom Honda… Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các dự án này của AIT qua các mục dưới đây.

Hotline