Màn hình quảng cáo ngoài trời LED | Báo giá & thông tin chi tiết

Bạn đang muốn sử dụng màn hình quảng cáo ngoài trời để chạy chiến dịch? Bạn không biết thuê màn hình LED sẽ tốn bao nhiêu và đơn vị nào thuê? Vậy hãy tham khảo chi tiết dịch vụ và chi phí cho thuê màn hình màn hình LED quảng cáo ngoài trời của AIT Group qua bài viết dưới đây nhé!

>>>> Đọc thêm: Biển hiệu quảng cáo| Sản xuất bảng quảng cáo đẹp, uy tín

1. Bảng quảng cáo LED ngoài trời là gì?

Màn hình quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng bá bằng các hình ảnh sống động và màu sắc ấn tượng. Quảng cáo màn hình LED ngoài trời sẽ chiếu theo hai định dạng là chuỗi hình ảnh được lập trình chạy theo thứ tự hoặc video quảng bá. Độ sáng của màn hình LED sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng thời điểm trong ngày.

màn hình quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời là gì?

Bảng quảng cáo ngoài trời màn hình LED này sẽ hoạt động theo các nguyên lý sau:

 • Định dạng hiển thị: Video, văn bản, hình ảnh, slide powerpoint…
 • Cách thức và tần suất hoạt động: Thời lượng hoạt động sẽ từ 12s – 30s/spot quảng cáo. Tần suất lặp đặt của màn hình là từ 120 – 240 spot/ngày.
 • Thứ tự, thời gian hiển thị hình ảnh, video sẽ được lập trình trước theo hệ thống và bạn có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu.
 • Bạn có thể điều khiển và quản lý màn hình từ xa thông qua mạng Internet, Dial up…
 • Bảng quảng cáo sở hữu khả năng tự động thay đổi cường độ ánh sáng phù hợp với môi trường bên ngoài.

>>>> Xem chi tiết: Cho thuê biển quảng cáo ngoài trời | Tư vấn, báo giá chi tiết

2. Đặc điểm của màn hình quảng cáo ngoài trời

Màn hình quảng cáo ngoài trời sở hữu các đặc điểm cơ bản như sau:

 • Cấu tạo màn hình gồm nhiều Module LED được ghép lại với nhau. Các Module này được kết nối với nhau thông qua nguồn điện và cáp tín hiệu. Các màn LED ngoài trời hiện nay đa số đều sử dụng các loại Module LED thông dụng như P16, P10, P8, P3.91, P3…
 • Mỗi tấm Module LED thường có kích thước là 32x16cm. Mỗi màn hình có độ lớn khác nhau sẽ có số lượng Module LED khác nhau. Hầu hết các bảng quảng cáo LED ngoài trời hiện nay đều có độ lớn khoảng 100m2 để người đi đường có thể nhìn thấy từ xa.
 • Một màn hình quảng cáo ngoài trời thường có thể hiển thị được 16,7 triệu màu sắc. Độ chiếu sáng của màn hình sẽ dao động từ 5500 đến 8000cd/m2. Với độ chiếu sáng này, bạn đều có thể nhìn rõ hình ảnh quảng cáo kể cả dưới ánh nắng mặt trời.
 • Màn hình LED ngoài trời sở hữu công nghệ IP65 với khả năng chống chọi với mọi tác động của môi trường, thời tiết. Nhờ đó, màn hình LED sẽ có thể hoạt động tốt ở ngoài trời trong một khoảng thời gian dài.
quảng cáo màn hình led ngoài trời

Ưu điểm quảng cáo trên màn hình LED (Ảnh minh họa)

>>>> Tìm hiểu thêm về: Công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam | AIT Group

3. Cách thức phát sóng quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Khác với các biển Pano, Billboard chỉ hiển thị được một nội dung quảng cáo, màn hình LED có thể phát sóng nhiều quảng cáo nhờ vào công nghệ điều khiển từ xa. Thông qua màn hình LED, các ấn phẩm truyền thông sẽ được phát sóng theo cơ chế luân phiên theo tần suất nhất định. Một lần TVC quảng cáo được phát sóng sẽ tính là 1 spot. Hiện nay trên thị trường đang thịnh hành 2 gói quảng cáo bằng màn hình LED ngoài trời dành cho các TVC với thời lượng khác nhau.

 • Gói 120 spot/ ngày dành cho ấn phẩm truyền thông có độ dài là 30 giây.
 • Gói 240 spot/ ngày dành cho ấn phẩm truyền thông có độ dài là 15 giây.
màn hình quảng cáo ngoài trời

Cách thức phát sóng quảng cáo trên màn LED (Ảnh minh họa)

Doanh nghiệp có thể tăng lượng spot và tần suất phát sóng TVC trong bằng cách mua thêm thời lượng. Ngoài ra, bạn nên lưu TVC dưới dạng video MP4 để tránh xảy ra tình trạng không tương thích với màn hình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần resize video quảng cáo phù hợp với màn hình LED. Nếu bạn muốn phát ảnh quảng cáo tĩnh thì hãy lưu thành dạng video để việc phát sóng diễn ra hiệu quả hơn.

>>>> Khám phá thêm: Làm biển quảng cáo tại Hà Nội chuyên nghiệp | AIT Group

4. Ưu điểm của màn hình quảng cáo ngoài trời

4.1 Vị trí đắc địa, tiếp cận đông đảo và đa dạng khách hàng tiềm năng

Hầu hết các màn hình LED ngoài trời đều được lắp đặt tại các tòa nhà hoặc đứng độc lập ở những vị trí đắc địa, đông người qua lại như ngã tư, bùng binh, vòng xoay… Nhờ đó, màn hình quảng cáo ngoài trời có thể thu hút được sự chú ý của một lượng lớn người đi đường. Việc TVC quảng cáo xuất hiện thường xuyên trên các màn hình LED nằm tại các vị trí đắc địa không chỉ giúp thương hiệu tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng mà còn nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp.

bảng quảng cáo led ngoài trời

Màn hình LED thường nằm tại các vị trí đắc địa, tiếp cận đông đảo khách hàng (Ảnh minh họa)

4.2 Tạo những thước phim truyền thông đặc sắc

Nhờ khả năng chiếu hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ và kích thước lớn, màn hình LED ngoài trời sẽ cho người đi đường thưởng thức những thước phim truyền thông quảng cáo ấn tượng và đặc sắc như phim điện ảnh. Nhờ đó, hiệu quả truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nâng cao.

màn hình quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời có khả năng tạo ra những thước phim truyền thông đặc sắc (Ảnh minh họa)

4.3 Nhiều vị trí, kích thước để lựa chọn

Khi di chuyển trên các con đường nội thành, đông người, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những màn hình quảng cáo ngoài trời đứng độc lập hoặc ốp vào mặt tiền tòa nhà tại ngã tư, vòng xoay… Bên cạnh đó, kích thước của mỗi màn hình LED cũng khác nhau, có thể là cực lớn hoặc nhỏ gọn. Với sự đa dạng về kích thước và vị trí lắp đặt này, quảng cáo màn hình LED ngoài trời sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn cho việc triển khai các triển dịch truyền thông quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của mình.

màn hình quảng cáo ngoài trời

Nhiều vị trí, kích thước để lựa chọn (Ảnh minh họa)

4.4 Phát sóng và thay thế TVC quảng cáo màn hình LED một cách dễ dàng

Với công nghệ điều khiển từ xa, bạn có thể dễ dàng thay nổi nội dung quảng cáo trên màn hình LED một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh tần suất phát sóng theo yêu cầu của thương hiệu với công nghệ hiện đại này. Nhờ đó, việc thay thế TVC quảng cáo màn hình LED ngoài trời đã trở nên tiện lợi, đơn giản hơn rất nhiều so với biển Billboard, Pano.

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Phát sóng và thay thế TVC quảng cáo màn hình LED ngoài trời một cách dễ dàng (Ảnh minh họa)

5. Các loại quảng cáo màn hình LED khác

Tương tự như hình thức quảng cáo Pano ngoài trời, Billboard ngoài trời, bên cạnh quảng cáo màn hình LED ngoài trời thì màn hình quảng cáo cũng có nhiều loại khác để bạn lựa chọn. Dưới đây là 3 loại sử dụng phổ biến nhất:

5.1 Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường hay còn được gọi là màn hình quảng cáo LCD treo tường. Đây là dòng màn hình chuyên dụng, được dùng phục vụ cho mục đích quảng cáo. Thiết kế màn hình có nhiều kích thước khác nhau (từ 19-55 inch), đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tính năng của màn hình LED treo tường là trình chiếu, quảng bá hình ảnh, thông tin, video… Do đó, loại hình này phù hợp sử dụng trong thang máy, văn phòng, hành lang tòa nhà…

màn hình quảng cáo ngoài trời

Màn hình quảng cáo LCD treo tường (Ảnh minh họa)

5.2 Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng còn có tên gọi khác là Standee điện tử. Màn hình này có tỉ lệ hiển thị 9:16, sử dụng loại chân đứng độc lập cứng cáp, thường được đặt ở các không gian rộng rãi, thuận tiện cho việc quảng cáo, trình chiếu như ở sân bay, nhà hàng, khách sạn hoặc trung tâm thương mại. Đặc biệt, đây là loại màn hình quảng cáo đặc trưng, chuyên dụng dùng trong quảng cáo nhờ công suất hoạt động tối đa 24/24h.

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Màn hình quảng cáo đứng (Ảnh minh họa)

5.3 Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Màn hình LED quảng cáo trong nhà hay còn gọi là màn hình LED indoor. Đây là các loại màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt tại các vị trí trong nhà, ở bên trong không gian các địa điểm công cộng như nhà ga, sân bay, siêu thị, rạp chiếu phim… để dễ quan sát, tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. Kết cấu của màn hình LED trong nhà sẽ bao gồm khung bảo vệ; các Module LED; thẻ dữ liệu; nguồn điện biến đổi, điều chỉnh điện áp và phần mạch dữ liệu để kết nối tất cả các thành phần của màn hình LED.

bảng quảng cáo led ngoài trời

Quảng cáo màn hình LED trong nhà (Ảnh minh họa)

6. Ứng dụng của màn hình quảng cáo

Bạn sẽ dễ bắt gặp màn hình LED quảng cáo tại trung tâm thương mại, siêu thị, thang máy, sân bay hoặc trên đường đi… Trong đó, khu vực ngoài trời và bên trong trung tâm thương mại, sân bay là hai vị trí quảng cáo màn hình LED được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất.

6.1 Hình thức quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời

Màn hình quảng cáo LED ngoài trời thường được đặt tại những nơi đông người qua lại như ngã tư dừng đèn đỏ, cây xăng, quảng trường…

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước màn hình: Tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian hoạt động: Hoạt động xuyên suốt 24h/ngày.
 • Độ sáng: Độ sáng của màn hình LED có thể đạt đến 8000cd/m2 để mọi người có thể xem quảng cáo dưới ánh nắng mặt trời.
 • Công nghệ IP65 giúp màn hình LED vẫn hoạt động tốt dù bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.
màn hình quảng cáo ngoài trời

Hình thức quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời (Màn hình LED do AIT Group thực hiện)

Vị trí lắp đặt: Màn hình LED quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt ở những địa điểm có đông người qua lại như trên giao lộ, quảng trường, mặt trước của các tòa nhà lớn, ngã tư…

6.2 Hình thức quảng cáo sân bay, trung tâm thương mại

Việc đặt màn hình quảng cáo LED tại các trung tâm thương mại, sân bay sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu vì đây đều là những nơi có nhiều người qua lại hằng ngày.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước màn hình: Tùy theo vị trí và yêu cầu của khách hàng
 • Loại màn hình: Màn hình Led hoặc LCD.
bảng quảng cáo led ngoài trời

Hình thức quảng cáo sân bay, trung tâm thương mại (Ảnh minh họa)

Vị trí lắp đặt: Tại trung tâm thương mại hoặc sân bay, màn hình LED quảng cáo thường được lắp đặt ở những vị trí có tầm nhìn tốt và tập trung nhiều người như quầy tính tiền, gian hàng sản phẩm, sảnh lớn, quầy check in, băng chuyền hành lý…

7. Các vị trí đặt màn hình quảng cáo hiệu quả nhất

Dưới đây là các vị trí lắp đặt tốt nhất giúp màn hình quảng cáo phát huy được toàn bộ khả năng:

 • Phía trước doanh nghiệp: Trình chiếu video thay cho các tấm banner tĩnh đặt ở mặt trước cửa hàng, doanh nghiệp giúp truyền tải thông điệp nhanh chóng và tăng độ nhận thương hiệu trong mắt khách hàng nhờ sự sống động và thực tế.
 • Cửa ra vào: Đây cùng là vị trí khách hàng có thể ghi nhận thông tin nhanh chóng và dễ bị thu hút ánh nhìn từ xa. Đặc biệt, với các thiết kế màn hình dạng dọc, chân đứng giúp di chuyển dễ dàng mà lại không tốn nhiều diện tích, doanh nghiệp có thể trình chiếu liên tục 24/7 các thức phim, hình ảnh quảng cáo sáng tạo, bắt mắt.
 • Quầy lễ tân: Với quầy lễ tân, sử dụng màn hình quảng cáo treo tường là rất thích hợp nhờ thiết kế nhỏ gọn và công suất trình chiếu thông tin liên tục. Qua đó, khách hàng tự cập nhập thông tin nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian tư vấn cũng như giải đáp.
 • Khu vực công cộng: Đối với khu vực công cộng thì giải pháp tối ưu là sử dụng màn hình ghép có kích thước lớn với hình ảnh sắc nét, ánh sáng mạnh. Cách quảng bá thương hiệu này sẽ giúp khách hàng nhận diện nhanh chóng và cập nhập được sản phẩm mới.
 • Phòng họp – hội nghị: Với vị trí này, sử dụng màn hình quảng cáo thay thế cho việc trình chiếu bằng máy chiếu thông thường giúp doanh nghiệp triển khai nhanh chóng các cuộc họp trực tuyến trên nhiều vị trí khác nhau ngay lập tức. Điều này giúp doanh nghiệp giảm được chi phí cũng như thời gian tổ chức các cuộc họp thông thường. Ở khu vực này thì màn hình cảm ứng cũng được sử dụng rộng rãi giúp cho các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn khi việc thảo luận trực tiếp trên màn hình.

8. Báo giá quảng cáo trên màn hình LED

Một màn hình LED quảng cáo ngoài trời thường sẽ hoạt động trung bình tầm 16-17h một ngày. Bảng báo giá quảng cáo trên màn hình LED để sử dụng hình thức quảng cáo này có thể lên đến hàng trăm triệu đồng một năm. Để nhận báo giá biển quảng cáo trên màn hình LED chi tiết, tốt nhất bạn hãy liên hệ đến AIT qua hotline 0983.027.448 hoặc 0913.318.464 nhé!

màn hình quảng cáo ngoài trời

Dịch vụ cho thuê màn hình LED của AIT Group (Ảnh minh họa)

>>>> Xem thêm: Báo giá quảng cáo ngoài trời chi tiết nhất

9. Đơn vị cho thuê, lắp đặt màn hình quảng cáo ngoài trời trọn gói – AIT Group

AIT là đơn vị cho thuê, lắp đặt màn hình quảng cáo ngoài trời trọn gói uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sở hữu nhiều vị trí cho thuê màn hình quảng cáo khắp cả nước để khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, AIT đã từng làm việc rất nhiều lần với các sở ban ngành nên vấn đề xin giấy phép thi công không còn là vấn đề mà bạn phải lo lắng.

màn hình quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời do AIT Group thực hiện

Bên cạnh đó, AIT Group còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác. Một vài ưu điểm của AIT có thể kể đến như:

 • Sở hữu nhiều hệ thống biển quảng cáo tấm lớn trên khắp cả nước.
 • Có nhiều kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước về vấn đề xin giấy phép thi công, lắp đặt.
 • Đội ngũ tư vấn viên sở hữu trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên.
 • 100% đội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp đại học các chuyên ngành kỹ thuật, kiến trúc, mỹ thuật, thiết kế đồ họa… và có kinh nghiệm làm việc ít nhất 5 năm.
 • Nhận thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo từ A-Z.

Thông tin liên hệ

10. Lưu ý khi áp dụng bảng quảng cáo LED 

Hình thức quảng cáo màn hình LED hiện đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng trên khắp các tỉnh thành. Khi sử dụng hình thức quảng bá này, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

10.1 Lựa chọn vị trí treo màn hình quảng cáo

Bạn nên lựa chọn những màn hình LED tại các vị trí đắc địa, đông người qua lại như ngã tư, vòng xoay… để quảng cáo của thương hiệu có thể tiếp cận được nhiều người trong một ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những màn hình ngoài trời có thể quan sát từ nhiều hướng để người đi đường có thể nhìn thấy quảng cáo từ xa mà không bị vật cản nào che khuất.

màn hình quảng cáo ngoài trời

Lựa chọn vị trí treo màn hình quảng cáo LED đắc địa (Ảnh minh họa)

10.2 Lên kế hoạch số lượng, thời lượng booking tối ưu khi quảng cáo màn hình LED

Công việc quan trọng trước khi triển khai quảng cáo bằng màn LED quảng cáo là bạn phải xác định được thời lượng booking phù hợp. Vì chi phí quảng cáo qua màn LED khá cao nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ về thời lượng cũng như vị trí của màn hình. Mỗi nhãn hàng thường sẽ có 1 tiếng phát sóng quảng cáo trong ngày với hai cách thức là 120 spot/ngày hoặc 240 spot/ngày. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm thời lượng phát sóng để quảng cáo của thương hiệu xuất hiện với tần suất cao để có nâng cao hiệu quả truyền thông.

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Lên kế hoạch số lượng, thời lượng booking tối ưu khi quảng cáo màn hình LED (Ảnh minh họa)

10.3 Thiết kế TVC truyền thông, hấp dẫn, sáng tạo

Nội dung sáng tạo, thông điệp ấn tượng là các yếu tố quyết định đến sự thành công của các chiến dịch quảng cáo. Vì vậy, doanh nghiệp nên xây dựng một TVC quảng cáo nới nội dung thật đặc sắc để thu hút người đi đường và nổi bật hơn so với đối thủ. 

Nhiều thương hiệu hiện nay đang xây dựng quảng cáo theo xu hướng, chủ đề mà giới trẻ, xã hội đang quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều nhãn hàng còn mời người có tầm ảnh hưởng trong xã hội xuất hiện trong quảng cáo để thu hút sự chú ý của công chúng. Hai cách này đều mang lại hiệu quả truyền thông vô cùng cao nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn để áp dụng.

bảng quảng cáo led ngoài trời

Thiết kế TVC truyền thông, hấp dẫn, sáng tạo (Ảnh minh họa)

>>>> THAM KHẢO THÊM: 

Trên đây là những thông tin về ứng dụng, ưu và nhược điểm của màn hình quảng cáo ngoài trời mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê hoặc lắp đặt màn hình quảng bá ngoài trời thì hãy liên hệ ngay cho AIT Group qua hotline 0983.027.448 hoặc 0913.318.464 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Xem thêm ▾

Rút gọn ▴

DỰ ÁN

Hotline