Biển hiệu

AIT Group cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công Biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp, tòa nhà. Các loại biển hiệu quảng cáo mà AIT hiện đang cung cấp là biển hộp đèn tại dải phân cách, biển đèn LED, biển hiệu Alu, biển chữ nổi… Chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất các loại biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu riêng của khách hàng.
AIT hiện đang là một trong số ít các đơn vị làm Biển hiệu quảng cáo có thể tự mình thực hiện các công đoạn từ thiết kế, sản xuất đến thi công, lắp đặt mà không cần nhờ đến bên thứ 3 hỗ trợ. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ Biển hiệu quảng cáo của chúng tôi.
Bên cạnh đó, nhờ có nhà máy sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đạt và đạt chuẩn quốc tế, các sản phẩm Biển hiệu do AIT cung cấp đều có chất lượng tốt, độ bền và tuổi thọ sử dụng cao. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thiết kế của AIT Group đều được đào tạo từ các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước nên các biển hiệu do chúng tôi cung cấp đều có thiết kế sáng tạo, ấn tượng. Nhờ đó, biển hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, tòa nhà của bạn chắc chắn sẽ thu hút người đi đường ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Bằng những ưu điểm trên, AIT Group đã được nhiều doanh nghiệp lớn như Vinaconex, Honda, HSBC, Vietnam Airlines… tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết và thi công Biển hiệu quảng cáo. Bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh từ các dự án thi công Biển hiệu quảng cáo do AIT Group thực hiện qua phần dưới đây.

Hotline