Nội thất Showroom

AIT Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất showroom, cửa hàng trưng bày chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với 25 năm hoạt động trong ngành thiết kế và thi công showroom, AIT Group hiện đã và đang đảm nhận nhiều dự án lớn của các doanh nghiệp nổi tiếng như Vinfast, Toyota, Piaggio, Honda, TH truemilk…

Bên cạnh đó, nhờ việc sở hữu riêng cho mình hai nhà máy thiết kế, thi công và sản xuất đồ dùng nội thất showroom, AIT sẽ giúp khách hàng, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và chất lượng sản phẩm không hề thua kém các thiết bị trưng bày được sản xuất ở nước ngoài. AIT còn đảm bảo thi công, xây dựng showroom đúng với bản thiết kế như đã thỏa thuận, hạn chế sai sót và phát sinh chi phí xuống mức tối thiểu.

Bên cạnh việc đảm bảo thiết kế showroom chất lượng, AIT Group còn cung cấp chế độ bảo hành và bảo trì showroom trọn gói. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công cửa hàng trưng bày, showroom của chúng tôi.

Bằng những ưu điểm trên, AIT Group cam kết sẽ giúp doanh nghiệp, khách hàng xây dựng một showroom hiện đại, chuyên nghiệp, quy mô để nâng tầm giá trị thương hiệu. Một số dự án thiết kế và xây dựng showroom mà AIT Group đã thực hiện là Showroom Vinfast 3S, Khu trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh của Lixil, Showroom xe máy Piaggio… Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các dự án thiết kế và thi công showroom, cửa hàng mà AIT Group đã thực hiện qua các mục dưới đây.

Hotline