Tổng hợp các loại biển quảng cáo đẹp mắt, được ưa chuộng nhất 2022

Ngày đăng: 22/05/2022

Bạn đang thắc mắc các doanh nghiệp lớn đang sử dụng các loại biển quảng cáo nào? Ưu điểm và ứng dụng của mỗi loại bảng hiệu trong chiến lược quảng bá ra sao? Hãy cùng AIT Group tìm hiểu ngay đặc điểm của 15 mẫu biển quảng cáo phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

>>>> Tham khảo thêm: Biển hiệu quảng cáo| Sản xuất bảng quảng cáo đẹp, uy tín

1. Biển hiệu alu chữ nổi mica

Biển hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu được làm bằng chất liệu alu được gắn chữ nổi mica bên trên. Loại biển hiệu này thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, cửa hàng hoặc shop thời trang. Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu chữ nổi mica là có giá thành khá thấp nhưng độ bền sử dụng cao.

các loại biển quảng cáo

Biển hiệu alu chữ nổi mica (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo đẹp

Bảng hiệu alu chữ nổi mica cho cửa hàng điện thoại (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo

Bảng hiệu alu chữ nổi mica cho tiệm spa (Ảnh minh họa)

>>>> Xem thêm: Làm biển quảng cáo tại Hà Nội chuyên nghiệp | AIT Group

2. Bảng hiệu logo mica

Biển hiệu mica là loại biển thường được sử dụng để làm biển chỉ dẫn, biển hiệu công ty hoặc cửa hàng. Loại biển quảng cáo này được làm bằng công nghệ khắc trên laser tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Điều này sẽ giúp tạo hiệu ứng kích thích cho thị giác cho người xem. Để có được điều đó, người thợ phải biết sử dụng kèm với các loại ánh sáng phù hợp. Giá thành của loại bảng hiệu này thường sẽ cao hơn loại biển hiệu alu chữ nổi mica

các loại biển quảng cáo

Biển hiệu mica được sử dụng phổ biến (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo hiện nay

Biển mica được ứng dụng công nghệ khắc trên laser tỉ mỉ (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo

Biển hiệu mica trong suốt (Ảnh minh họa)

>>>> Đọc thêm: Báo giá biển quảng cáo 15+ mẫu được ưa chuộng hiện nay

3. Biển quảng cáo chữ nổi Inox

Biển quảng cáo chữ nổi Inox được nhiều người lựa chọn để làm biển hiệu công ty hoặc số nhà. Các loại biển quảng cáo inox có nhiều ưu điểm như đa dạng mẫu mã, chống gỉ tốt, có độ bền cao,… Đặc biệt, các loại biển hiệu quảng cáo Inox ngày càng được thi công tinh xảo, bắt mắt nhờ sự phát triển hiện đại của công nghệ khắc laser trên bề mặt kim loại.

các loại biển hiệu quảng cáo

Biển chữ nổi Inox của cửa hàng mỹ phẩm MAC (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo

Biển chữ nổi Inox vàng (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo ngoài trời

Biển chữ nổi Inox của cửa hàng trang sức Cartier (Ảnh minh họa)

>>>> Bấm xem thêm: Công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam | AIT Group

4. Bảng quảng cáo Neon sign

Bảng quảng cáo gắn đèn neon sign tự phát xạ ánh sáng và có nhiều hình dạng, kích thước. Bên trong đèn gồm các loại khí trơ như heli, argon hay neon có khả năng phát sáng. Dây điện sẽ được đưa vào trong ống, sau đó được niêm phong kỹ. Sự kết hợp giữa điện và khí trơ trong ống tạo ra các màu sắc rực rỡ. Biển quảng cáo Neon

các loại bảng quảng cáo

Biển quảng cáo Neon sign mang tính thẩm mỹ cao (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo

Đèn neon đơn giản nhưng bắt mắt (Ảnh minh họa)

>>>> Click ngay để nhận: Báo giá quảng cáo ngoài trời đầy đủ, chi tiết nhất

5. Biển quảng cáo đèn led các loại

Các loại biển hiệu quảng cáo đèn led đã trở nên thân thuộc bởi khả năng kích thích thị giác, đặc biệt là vào buổi tối. Đây sẽ là điểm nhấn cho công ty, cửa hàng nếu biển quảng cáo được thiết kế phù hợp. Hiện nay, nhờ công nghệ phát triển, biển quảng cáo led đang có những sự phát triển kinh ngạc. Người thợ có thể tạo ra những màn hình quảng cáo led kích thước lớn, độ phân giải cao.

các loại biển quảng cáo

Các loại bảng quảng cáo đèn led (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo

Mẫu biển hiệu nổi bật (Ảnh minh họa)

>>>> Xem ngay: Làm logo chữ nổi | 10 mẫu bảng quảng cáo chữ nổi đẹp, cao cấp

6. Bảng hiệu quảng cáo điện tử

Trong thời buổi công nghệ số phát triển như ngày nay, những bảng quảng cáo điện tử đang dần trở thành nét đặc trưng của những con phố, nẻo đường và cả ngõ ngách. Biển điện tử kết nối với máy tính để hiển thị theo mong muốn của chủ nhân. Nhờ đó, các bạn có thể tự điều chỉnh nội dung của bảng quảng cáo như hiệu ứng, màu sắc, thời gian hiển thị,…

các loại biển hiệu

Biển quảng cáo điện tử sáng tạo (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo

Biển điện tử có thể kết nối với máy tính (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo điện tử được ứng dụng phổ biến trên đường phố (Ảnh minh họa)

>>>> Không thể bỏ qua: 20+ biển spa đẹp, cuốn hút, “hái ra tiền” ngay lần đầu nhìn

7. Biển quảng cáo bằng màn hình led

Biển quảng cáo bằng màn hình led đem đến một thế hệ biển quảng cáo mới. Hình ảnh, video có sự chuyển động, trình chiếu linh hoạt tạo sự ấn tượng sâu sắc. Các loại màn hình led có nhiều kích thước đa dạng, được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Các loại biển quảng cáo này giúp tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp có không gian truyền thông cùng một lúc.

báo giá các loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo bằng màn hình led đem đến một thế hệ biển quảng cáo mới (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo màn hình led tại sân bay (Ảnh minh họa)

Loại biển quảng cáo này có ưu điểm dễ gia công, có nhiều màu sắc để lựa chọn, giá cả phải chăng và tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, người dùng cũng chú ý bởi độ bền loại này không cao, dễ rơi ra khi gặp thời tiết xấu.

8. Biển quảng cáo ngoài trời tầm lớn

Khi đi trên các trục đường lớn, bạn thường thấy các loại biển hiệu quảng cáo tầm lớn ngoài trời. Loại biển này được các thương hiệu tín nhiệm, đồng thời cũng được kiểm soát chặt chẽ từ cơ quan chức năng. Các nhà quảng cáo đặc biệt ưa thích bởi kích thước lớn và khả năng truyền tải thông tin tới nhiều khách hàng khác nhau. Loại bảng quảng cáo này thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng để quảng bá hình ảnh của mình.

các loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo ngoài trời tầm lớn được dùng phổ biến (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo hiện nay

Biển quảng cáo tầm lớn có thể truyền thông nhiều mục đích khác nhau (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo sáng tạo (Ảnh minh họa)

Loại bảng này được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế tinh tế, do đó người tiêu dùng có thể thấy nhiều hình ảnh khác nhau khi duy chuyển. Điều này, giúp gây thích thú lớn đồng thời thương hiệu sẽ được sự chú ý từ khách hàng.

9. Biển quảng cáo Rolling

Biển quảng cáo chuyển hình Rolling là mẫu bảng hộp đèn chuyển hình quảng cáo ngoài trời. Loại biển này được lập trình để có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh. Bảng chuyển hình Rolling có thời gian dừng hình nhất định đủ để mọi người quan sát. Đây là loại biển hộp nhẹ, được thiết kế vừa tinh tế lại đảm bảo độ chắc chắn. So với các loại bảng hiệu quảng cáo khác, biển quảng cáo chuyển hình Rolling có khả năng quảng cáo nhiều hình ảnh trong một lúc.

các loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo chuyển hình Rolling được ứng dụng phổ biến (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo

Biển Rolling được thiết kế vừa tinh tế, chắc chắn (Ảnh minh họa)

các loại biển quảng cáo đẹp

Biển quảng cáo chuyển hình Rolling có khả năng quảng cáo nhiều hình ảnh trong một lúc (Ảnh minh họa)

10. Bảng quảng cáo động Trivision

Biển quảng cáo động Trivision là một trong các loại biển hiệu quảng cáo động được làm từ các thanh kim loại hình tam giác đều được phun sơn và sắp xếp theo các định dạng có sẵn. Ưu điểm của loại biển quảng cáo này là có cách lắp đặt và vận hành vô cùng đơn giản. Độ phân giải về đường nét và màu sắc của biển Trivision tương đối cao nên dễ gây chú ý. Các đặc điểm trên khiến rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảng quảng cáo động.

các loại biển quảng cáo

Biển Trivision được ứng dụng tại nước ta (Ảnh minh họa)

báo giá các loại biển quảng cáo

Nhiều thương hiệu có thể truyền thông qua một biển quảng cáo Trivision (Ảnh minh họa)

Còn vào ban đêm, biển hiệu sẽ được trang bị đèn LED hoặc các đèn pha chiếu sáng. Điều này sẽ giúp người đi lại chú ý đến hình ảnh và thông điệp mà thương hiệu đang muốn quảng bá.

11. Báo giá các loại biển quảng cáo tốt nhất 2022

Nhờ sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, các loại biển hiệu quảng cáo hiện nay rất đa dạng và phong phú. Do đó, giá các loại bảng quảng cáo sẽ có sự khác nhau giữa các dòng sản phẩm. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, kỹ thuật,… Hãy liên hệ với AIT Group để được báo giá cụ thể nhé!

AIT Group tự hào là đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm pano quảng cáo, billboard, biển hiệu quảng cáo, bảng quảng cáo led ngoài trời, logo nhận diện thương hiệu và logo xi mạ cao cấp cho các thương hiệu lớn,…

các loại biển quảng cáo

AIT Group cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo trọn gói

Với 25 năm thành lập, AIT Group là một trong số ít các công ty quảng cáo tại Việt Nam đã đầu tư và phát triển riêng cho mình nhà máy sản xuất thiết bị quảng cáo – triển lãm. Các công nghệ đang được ứng dụng: hệ thống dây chuyền xi mạ công nghệ cao, máy khắc Lazer, máy khắc CNC, máy cắt Plasma,… Chúng tôi sở hữu các dự án độc quyền cung ứng thiết bị cho Toyota, VinFast trên toàn quốc.

Trên đây là những thông tin về các loại biển quảng cáo phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên của AIT Việt Nam sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được biển quảng cáo phù hợp cho thương hiệu của mình. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi bài viết!

>>>> Bài viết đang được quan tâm:

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline