Thủ tướng Phạm Minh Chính tới thăm gian hàng của Piaggio Việt Nam tại Hội nghị cấp cao và Triển lãm Kinh tế Xanh (GEFE) 2022 – AIT hân hạnh Thiết kế, dàn dựng gian hàng triển lãm này.

Ngày đăng: 05/12/2022
Với mục tiêu hỗ trợ Việt Nam đạt được các cam kết COP26 và hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội được nêu trong Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham Vietnam) phối hợp với Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại làm đầu mối) đồng tổ chức Hội nghị cấp cao và Triển lãm Kinh tế Xanh (GEFE) 2022 tại TP HCM từ ngày 28 tháng 11 đến 30 tháng 11 năm 2022.

Gian hàng Piaggio tại Triển lãm kinh tế xanh (GEFE) 2022

Tại triển lãm này, Piaggio Việt Nam Việt Nam mang tới thông điệp “định hình phương tiện di chuyển trong tương lai” với các dòng xe tiêu biểu của hãng cùng chiếc Vespa Elecctrica – Vespa với trái tim điện. Cũng trong triển lãm này, Piaggio Việt Nam lần đầu giới thiệu Gita® tới khách hàng Việt Nam. Gita® là xe robot tự hành, được thiết kế để hỗ trợ con người, nó cũng đồng thời có thể quan sát và giao tiếp.

Đến thăm gian hàng Piaggio, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tham quan các công nghệ mới mà Piaggio giới thiệu tại triển lãm lần này.

Thủ tưởng Phạm Minh Chính lắng nghe đại diện Piaggio giới thiệu công nghệ mới

AIT Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế ,thi công gian hàng triển lãm này. AIT đã đưa nhân sự cấp cao từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh để giám sát thi công, giám sát an toàn, bảo đảm thi công gian hàng đạt đúng những tiêu chuẩn khắt khe của Piaggio và Ban tổ chức do tầm quan trọng đặc biệt của sự kiện này.

Ngoài Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính, gian hàng Piaggio Việt Nam còn vinh dự đón tiếp các nhà lãnh đạo khác như Chủ tịch Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi, Cao ủy Liên minh Châu âu Sinkevicius, Ngài Đại sứ Italia Antonio Alessandro…

Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi thăm gian hàng Piaggio

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline