Customers talk about us

Experiences of Brands that have cooperated with AIT GROUP

Thân gửi Ms Liên và AIT team – những người bạn trân quý của chúng tôi! Những ngày này chắc hẳn các bạn rất vui mừng và cả bận rộn nữa để chào đón tuổi 25 với nhiều hoạt động kỷ niệm. Đương nhiên rồi, có thật nhiều lí do để các bạn “ăn mừng” sự kiện lớn này vì các bạn đã cùng nhau trải qua một hành trình dài với nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng thật tự hào. Và chắc hẳn cũng sẽ có rất nhiều đối tác muốn gửi lời chúc mừng đến các bạn, tôi là một trong số đó. Một chặng đường dài hợp tác phát triển giữa AIT và Piaggio Việt Nam luôn khiến tôi bồi hồi, xúc động mỗi khi nhớ về. Những dấu mốc, thành công mà chúng ta đã cùng nhau gây dựng luôn có ý nghĩa thật đặc biệt. AIT đã góp phần “tỏa sáng thương hiệu” của Piaggio Việt Nam như chính phương châm hoạt động của các bạn, bằng các dự án phát triển và cung ứng các bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu, các thiết bị nội thất và ngoại thất cho hầu hết các Showroom của Piaggio Việt Nam và Piaggio Châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã đồng hành, hỗ trợ và tổ chức thành công rất nhiều sự kiện quan trọng cho Piaggio Việt Nam. Với tôi AIT không chỉ là đối tác đầy bản lĩnh, trách nhiệm mà còn là người bạn thân tình hết lòng, dốc sức trong từng bước phát triển của Piaggio Việt Nam. Cuối thư, tôi muốn gửi lời tri ân từ tận đáy lòng đến AIT – đối tác, người bạn của Piaggio Việt Nam vì những gì bạn đã cống hiến cho sự phát triển của chúng tôi! Chúc các bạn luôn vững tin như cách người Việt Nam hay nói “Vững tay chèo, vượt sóng cả” để vươn tới những đỉnh cao thắng lợi mới!
Mr. Gaetano Trưởng phòng phát triển mạng và tiếp thị thương mại khu vực Châu Á – TBD
Toyota Motor Vietnam trân trọng cảm ơn AIT đã hỗ trợ Toyota trong chiến dịch ra mắt bảng hiệu đại lý “Chrome/ Red” tại Việt Nam. Sau quá trình nghiệm thu chất lượng với công ty tư vấn Design Corporation Japan (DCJ) của Toyota, chúng tôi rất vui được thông báo Công ty TNHH Quảng cáo Công nghiệp và Thương mại Hà Nội (AIT Việt Nam) chính thức ghi tên vào danh sách nhà cung cấp cho Toyota tại Việt Nam. Với thư công nhận này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ tiếp tục hợp tác với công ty chúng tôi trong các chiến dịch sắp tới. Trân Trọng Cảm Ơn.
Jerome Louise Giám đốc điều hành - Bộ phận quản lý nhãn hàng Toyota - Toyota Motor Asia Pacific Pte. ltd
Thay mặt Microsoft Mobile Vietnam Leadership team, tôi xin gửi thư bày tỏ lòng cảm kích dành cho AIT, vì sự đồng hành, hỗ trợ của AIT đã giúp chúng tôi tổ chức thành công Hội Xuân vào ngày 27-28 tháng 2 vừa qua. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức một sự kiện lớn cho 5,000 nhân viên bao gồm cả hoạt động ngoài trời và biểu diễn trong nhà. Hội Xuân là một trong số ít sự kiện nhận được những bình luận tích cực vì sự chuyên nghiệp và chất lượng cao của chúng tôi. Sự kiện này đã để lại ấn tượng rất lớn cho toàn thể Microsoft leadership team và nhân viên, chúng tôi thấy vô cùng may mắn khi có AIT là đơn vị đồng hành tổ chức. Sự tận tâm đến từng chi tiết của AIT đã đảm bảo cho một sự kiện diễn ra suôn sẻ và được công nhận bởi toàn bộ người tham gia. Một lần nữa xin cảm ơn vì sự nỗ lực tuyệt vời của các bạn và tôi mong chờ được hợp tác với công ty bạn trong các dự án sắp tới. Chúc công ty bạn những điều tốt đẹp nhất.
Lưu Hoàng Phương Giám Đốc bộ phận Truyền thông
Thay mặt Công ty Piaggio Vietnam, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Quảng cáo AIT đã đồng hành và hỗ trợ Piaggio tổ chức thành công sự kiện “10 năm dấu ấn”. Piaggio Vietnam đánh giá rất cao các sản phẩm và thiết bị chất lượng mà AIT cung cấp cho sự kiện này. Tất cả các sản phẩm được sản xuất và lắp đặt bởi AIT đã đem lại không gian sang trọng và gia tăng sự thành công của sự kiện. Đồng thời, chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của nhân sự AIT trong suốt thời gian hoạt động chương trình. Thực tế, 2017 là một năm rất quan trọng của Piaggio, đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam, tạo dựng nên một thương hiệu mạnh mẽ và được công nhận là người dẫn đầu trong dòng sản phẩm cao cấp tại đất nước này. Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ vẫn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ AIT, chúng tôi xin tỏ lòng biết ơn với sự tận tụy của bạn kể từ khi chúng tôi mới bắt đầu phát triển tại thị trường Việt Nam. Trân trọng, chúc AIT phát triển, thịnh vượng và thành công.
Gaetano Pignataro Giám đốc Phát triển Hệ thống Đại lý - Piaggio Việt Nam
"Đại lý Piaggio Trang Lê xin vui mừng thông báo Trang Lê đạt giải Đại lý Piaggio có cửa hàng theo chuẩn Motoplex đẹp nhất 2020. Nhận được tin này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến AIT, AIT đã đồng hành và đóng góp không nhỏ trong giai đoạn định vị thương hiệu, đổi mới showroom, giúp Trang Lê lột xác hoàn toàn. Chúng tôi cảm ơn vì sự chuyên nghiệp và tận tâm của các bạn giúp chúng tôi chinh phục được giải thưởng cao quý này. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và chia sẻ tin vui cùng Quý Công ty. Trân trọng!"
Lê Văn Tiếng Giám đốc Công ty TNHH Trang Lê
Mừng sinh nhật lần thứ 25, Toyota Hà Đông xin kính chúc Công ty quảng cáo AIT ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa. Thật may mắn Toyota Hà Đông và AIT có cơ hội đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi vô cùng hài lòng về bộ sản phẩm Mark/Logo và dịch vụ của AIT cung cấp, đặc biệt đánh giá cao tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần làm việt nhiệt huyết, khả năng đối phó, xử lý các tình huống phát sinh linh hoạt, hiệu quả. Đó là tiền đề để chúng tôi tin tưởng và giao phó bộ mặt thương hiệu của mình cho AIT. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến AIT và hy vọng sự hợp tác bền chặt trong tương lai Trân trọng!
Trần Đức Vũ Tổng Giám đốc điều hành - Toyota Hà Đông
Honda Ôtô Bắc Giang – Dĩnh Kế là Đại lý Honda Ôtô được khai trương từ năm 2019. Trong thời gian hoạt động, Đại lý cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ về mặt thi công các ấn phẩm quảng cáo của Honda Việt Nam từ Công ty TNHH quảng cáo thương mại và công nghiệp Hà Nội. Cảm nhận đầu tiên khi làm việc với công ty TNHH quảng cáo thương mại và công nghiệp Hà Nội là sự tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ thi công khi làm việc: luôn đúng giờ giấc, thi công kỹ thuật tốt, khi có vấn đề phát sinh luôn hỗ trợ Đại lý kịp thời và chu đáo. Đại lý tin rằng, để có được đội ngũ nhân viên phục vụ Khách hàng tốt như vậy Ban Lãnh Đạo công ty TNHH quảng cáo thương mại và công nghiệp Hà Nội đã luôn quan tâm, đề cao việc đào tạo về phong cách và thái độ của nhân viên công ty trong công việc rất kỹ càng. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty TNHH quảng cáo thương mại và công nghiệp Hà Nội, Honda Ôtô Bắc Giang – Dĩnh Kế xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh Đạo công ty, chúc công ty ngày càng phát triển vững mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng.
Nguyễn Văn Sơn Giám đốc Bán hàng - Honda Ôtô Bắc Giang - Dĩnh Kế
"Toyota Hoài Đức xin chân thành cảm ơn AIT đã góp công sức thay đổi mặt tiền showroom của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng hài lòng và tự hào về bộ logo nhân diện mới đúng chuẩn đẹp, sang trọng. Nhân đây Toyota Hoài Đức xin gửi lời chúc mừng nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của AIT, chúc AIT phát triển vững mạnh, toàn bộ cán bộ công nhân viên sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Trân trọng!"
Mr. Nguyễn Hoàng Linh Trưởng phòng Hành chính nhân sự Toyota Hoài Đức
"Chúng tôi biết đến AIT là một đơn vị sản xuất và xuất khẩu các thiết bị nhận diện thương hiệu ra thị trường quốc tế, nên khi được hợp tác cùng AIT tôi hoàn toàn yên tâm và đặt hy vọng cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. AIT đã không làm chúng tôi thất vọng bởi các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất showroom rất đẹp và sắc nét, đặt biệt bộ logo chữ nổi làm tôi vô cùng hài lòng bởi sự chắc chắn, bền đẹp và sang trọng. Piaggio Ngọc Thanh – Nha Trang xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và rất hy vọng vào sự hợp tác bền chặt trong tương lai với AIT. Xin chân thành cảm ơn!"
Nguyễn Ngọc Thanh Chủ Doanh Nghiệp
Đại lý Piaggio Sapa xin gửi Lời chúc mừng nồng nhiệt tới sự kiện long trọng này của các bạn – lễ kỷ  niệm 25 năm ngày thành lập Công ty AIT. Mục tiêu tạo dựng thương hiệu cho hệ thống Showroom Piaggio Sapa đã thành công tốt đẹp nhờ sự góp sức của AIT. Các bạn đã sát cánh cùng chúng tôi từ những ngày đầu, từ Showroom Piaggio Sapa đầu tiên cho đến khi hoàn thiện thiết kế mặt tiền và nội thất cho tất cả 7 showroom. Nhờ khả năng sáng tạo dồi dào, thái độ làm việc tận tâm của đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn giám sát và tư vấn dịch vụ đến từ AIT mà hệ thống Showroom Piaggio Sapa luôn được đánh giá là chuỗi showroom sang trọng, đẳng cấp của Piaggio Việt Nam. Giờ đây, khi khách hàng đến với chuỗi hệ thống showroom của Piaggio, chúng tôi và cả các bạn đã có thể tự hào về thành quả chúng ta cùng nhau gây dựng. Sự hài lòng, những phản hồi tích cực về sự trải nghiệm của khách hàng tại chuỗi showroom đã tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho chúng tôi trên con đường phát triển, đồng thời cũng khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mà AIT mang lại. Một hành trình dài gắn bó với AIT và ngày hôm nay Piaggio Sapa mới có cơ hội được gửi lời cảm ơn, tri ân đến AIT – đối tác tin cậy của chúng tôi. Piaggio Sapa kính chúc công ty AIT bước vào tuổi 25 với nhiều khát khao và thành công to lớn. Hi vọng rằng AIT sẽ tiếp tục vững bước, viết tiếp vào hành trình 25 năm những dấu ấn và thành tựu trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam và quốc tế. Trân trọng!
Nguyễn Thị Hồng Hạnh Giám đốc - Công ty TNHH Ôtô và Xe máy Sapa
Nhân lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, Đại lý Toyota Sơn La xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Lãnh Đạo, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty quảng cáo AIT. Chúng tôi hiểu rằng AIT đã có một hành trình dài nỗ lực và vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công như ngày hôm nay, cũng như cách các bạn đã chinh phục Toyota Việt Nam và Toyota Sơn La. Một lần nữa Toyota Sơn La xin chúc mừng AIT, chúc AIT tiếp tục vững bước và phát triển vươn xa ra thị trường quốc tế. Trân trọng!
Ngô Tuyết Ngân Tổng Giám đốc - Toyota Tây Bắc - Sơn La
Toyota Hòa Bình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến AIT nhân dịp lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập. Đây cũng là dịp để chúng tôi gửi lời cảm ơn chính thức đến Quý công ty đã đồng hành, hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sau quá trình làm việc cùng AIT, chúng tôi đã hiểu được lý do Toyota Việt Nam lựa chọn AIT là một trong các nhà cung cấp tại Việt Nam, AIT thật sự rất chuyên nghiệp, từ việc liên hệ hợp tác, tư vấn, sản xuất, lắp đặt đều rất chủ động, hợp tác và tôn trọng ý kiến từ chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của AIT tại thị trường Việt Nam. Chúc AIT ngày càng phát triển, thịnh vượng, và vươn xa hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!
Đinh Quang Tuấn Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần Toyota Hòa Bình
"Kính gửi: Công ty Quảng cáo AIT Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty Quảng cáo AIT 1996 - 2021, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH TM Công Thành, tôi xin gửi tới toàn thể Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Quảng cáo AIT những lời chúc mừng nồng nhiệt, tốt đẹp nhất. Qua 25 năm hình thành và phát triển, AIT vẫn luôn chứng tỏ được năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí nội thất. Đặc biệt là khi thực hiện thiết kế và thi công cho các Đại lý Piaggio theo tiêu chuẩn CI Motoplex. Dưới bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, nhân viên lành nghề của Công ty AIT đã thiết kế, trang trí những showroom Piaggio sang trọng và đẳng cấp mang đến cho khách hàng những cảm xúc thăng hoa khi đến mua xe và trải nghiệm dịch vụ tại đại lý Piaggio Công Thành."
Nguyễn Tuấn Anh Giám đốc Công ty TNHH TM Công Thành
Nhật Huy Anh – Lâm Đồng đã nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của AIT trong quá trình thiết kế - thi công mặt tiền và nội thất showroom. Đây là dấu mốc quan trọng, làm tiền đề để Nhật Huy Anh bước vào kỳ kinh doanh mới tốt đẹp hơn . Nhật Huy Anh xin gửi lời cảm ơn chính thức đến AIT vì sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của các bạn, giúp Nhật Huy Anh có một showroom đẹp, sang trọng, hoành tráng để tự tin vào hành trình kinh doanh hứa hẹn nhiều triển vọng tốt đẹp . Một lần nữa xin cảm ơn và kính chúc AIT tròn 25 tuổi gặt hái nhiều thành công và phát triển hơn nữa . Trân trọng!
Huỳnh Chí Hiếu Giám đốc Công ty TNHH Nhật Huy Anh
Thân gửi Ms.Liên và Công ty quảng cáo AIT, Thay mặt Piaggio Hoàn Long – Thái Bình, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ms.Liên, và toàn thể đội ngũ AIT đã đồng hành cùng chúng tôi thực hiện showroom Hoàn Long rất đẹp và hoành tráng. Chúng tôi tự hào và tràn đầy niềm tin về cửa hàng cao cấp , sang trọng này sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt trong thời gian tới . Nhân đây, tôi xin gửi lời chúc mừng AIT bước sang tuổi 25 nhiều tài lộc, thịnh vượng. Các bạn đã có một chặng đường dài đầy thử thách và nỗ lực để có được thành công như ngày hôm nay, tôi tin rằng hành trình phía trước của AIT sẽ tiếp tục rộng mở và vươn xa ra cả thị trường quốc tế. Trân trọng cảm ơn và chúc mừng AIT!
Nguyễn Mộng Long Giám đốc - Công ty Cổ phần Hoàn Long
Honda Ô tô Thanh Hóa
Honda Ô tô Thanh Hóa xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất! Trong thời gian hợp tác vừa qua, nhờ có các cơ hội giao thương và dịch vụ tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên của quý công ty, chúng tôi đã có cơ hội tiếp cận và ghi dấu ấn với nhiều khách hàng tiềm năng. Đây là tiền đề hứa hẹn mối quan hệ hợp tác lâu dài mà chúng tôi rất trân trọng! Kính chúc quý công ty ngày càng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và có được nhiều hơn đơn hàng chất lượng phù hợp với thị trường Việt Nam ta. Trân trọng!
Honda Ô tô Thanh Hóa
Honda Ô tô Quảng Bình – Đồng Hới
Showroom Honda Ô tô Quảng Bình – Đồng Hới xin gửi tới AIT Group những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày kỷ niệm 25 năm thành lập. Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và quan hệ đối tác giữa hai bên ngày càng bền vững.
Honda Ô tô Quảng Bình – Đồng Hới
Honda Ô tô Cộng Hòa
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập của AIT Group, Honda Ô tô Cộng Hòa xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý công ty. Chúc Quý công ty ngày càng thành công và quan hệ đối tác giữa hai bên luôn bền vững.
Mr. Trần Anh Bắc Giám đốc kinh doanh Đại lý Honda Ô tô Cộng Hòa
Kính gửi: Nhà tài trợ “Công ty TNHH Lixil Việt Nam” và đơn vị thực hiện “Công ty TNHH Quảng cáo thương mại và Công nghiệp Hà Nội (AIT)”. Lời đầu tiên, thay mặt lãnh đạo bệnh viện Phụ sản Hà Nội xin được gửi tới quý Nhà tài trợ và đơn vị thực hiện lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc! Trong thời gian dịch bệnh Co-Vid 19 diễn biến căng thằng và phức tạp, hệ thống y tế đang phải ngày đêm nỗ lực triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, trong đó có bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Vì vậy, chúng tôi đánh giá rất cao và xin bày tỏ lòng cảm ơn trước hành động chung tay góp sức cùng đồng hành với bệnh viện của quý nhà tài trợ và đơn vị thực hiện. Trong quá trình thực hiện, tuy gặp phải rất nhiều trở ngại do dịch bệnh mang lại, nhưng quý vị đã cùng với bệnh viện khắc phục những khó khăn để có thể đưa các Trạm rửa tay vào vận hành trong thời gian sớm nhất. Các trạm rửa tay có ý nghĩa rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong việc phòng tránh nguy cơ lây nhiễm dịch Co-Vid 19. Tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, mỗi ngày có hàng trăm cán bộ y tế và bệnh nhân được thụ hưởng dịch vụ tốt đẹp do quý nhà tài trợ và đơn vị thực hiện mang lại, đó thực sự là nguồn động viên và hỗ trợ thiết thực cho chúng tôi trong những ngày tháng chống dịch đầy cam go thử thách này. Một lần nữa xin kính chúc quý nhà tài trợ cùng đơn vị thực hiện luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác, hỗ trợ của quý vị trong các hoạt động của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thời gian tới. Trân trọng cảm ơn!
Ông Nguyễn Duy Ánh Giám Đốc - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Ban giám đốc bệnh viện Từ Dũ chân thành cảm ơn Công ty TNHH Lixil Việt Nam và Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại và Công nghiệp Hà Nội (AIT) đã tài trợ 03 trạm rửa tay để cùng đồng hành với bệnh viện trong giai đoạn chống đại dịch Covid-19. Với sự hỗ trợ này, khách hàng đến khám và điều trị tại Bệnh viện Từ Dũ cũng như các nhân viên y tế thuận tiện hơn trong việc thực hiện các bước rửa tay, sát khuẩn, góp phần hạn chế lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Trân trọng!
TS.BS. Lê Quang Thanh Giám Đốc - Bệnh viện Từ Dũ
"Chúng tôi muốn thể hiện sự cảm ơn chân thành tới công ty bạn, vì đã góp phần trong việc hoàn thiện showroom mới tại 84 Quán Thánh, Hà Nội – Đại lý Piaggio Mùa Xuân. AIT, với tư cách là nhà cung cấp về thiết kế và xây dựng showroom Piaggio tại Việt Nam và thị trường APAC, đã thực hiện cam kết mạnh mẽ với Piaggio Group bằng việc hoàn thiện các hạng mục của showroom này chỉ trong vòng 3 tuần, ngay sau khi được nới lỏng giãn cách xã hội. Với dự án này, showroom được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn Motoplex, AIT đã làm nổi bật hình ảnh thương hiệu Piaggio ở Hà Nội, Việt Nam và ở cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương, vì vậy chúng tôi vô cùng trân trọng sự hợp tác và luôn tin tưởng vào năng lực của AIT. Một lần nữa, thay mặt Piaggio Vietnam, tôi xin thể hiện sư cảm ơn tới toàn bộ nhân viên của AIT, những người đã làm việc tận tình và say mê cho sự thành công của Piaggio. Trân trọng, Gaetano Pignataro Giám đốc phát triển thị trường và marketing thương mại xe 2 bánh của Piaggio tại Châu Á Thái Bình Dương "
Mr. Gaetano Pignataro Giám đốc phát triển thị trường và marketing thương mại xe 2 bánh của Piaggio tại Châu Á Thái Bình Dương
Nhat Huy Anh - Lam Dong has received the support and companionship of AIT in the process of designing - constructing the facade and interior of the showroom. This is an important milestone, as a premise for Nhat Huy Anh to enter a new and better business period. Nhat Huy Anh would like to express his sincere thanks to AIT for your enthusiastic and professional support, helping Nhat Huy Anh to have a beautiful, luxurious and grandiose showroom to confidently embark on a promising business journey with good prospects. Once again thank you and wish AIT 25 year-old to achieve more success and development. Best regards!
Nhat Huy Anh - PVN Dealer
We know that AIT is a brilliant manufacturer and exporter of brand identity equipment to the international market, so when I cooperate with AIT, I am completely assured and have high hopes for the quality of products and services. And AIT did not disappoint us because the interior and exterior decoration products of the showroom were very beautiful and sharp, especially the floating logo set made me extremely satisfied with its certainty, durability and elegance. Piaggio Ngoc Thanh – Nha Trang would like to express our deepest thanks and hope for a future of stronger cooperation with AIT. Sincerely thank!
Nguyễn Ngọc Thanh Business Onwer - Ngoc Thanh PVN Dealer
On the occasion of the 25th anniversary of establishment of AIT 1996 - 2021, on behalf of the Board of Directors of Cong Thanh Trading Co., Ltd., I would like to send my best wishes to the entire Board of Directors and staff of AIT Advertising Company. After 25 years of establishment and development, AIT has always proved its capacity and prestige in the field of advertising and interior decoration. Especially when designing and constructing for Piaggio Dealers according to C.I. Motoplex Standards. Under the skillful and professional hands of a team of engineers, skilled staff of AIT Company, many luxurious and classy Piaggio showrooms have been designed and decorated to bring customers sublimated emotions when they come and experience the service at Piaggio Cong Thanh dealer. Once again, Cong Thanh Trading Co., Ltd would like to send best wishes to the Board of Directors and all staffs of AIT. Wish AIT always develop stronger, bring customers high quality services and achieve higher results in business as well as maintain a pioneering position in the Vietnamese market. Sincerely thank you!
Nguyễn Tuấn Anh Director - Cong Thanh - PVN Dealer
LETTER OF APPRECIATION & CONGRATULATIONS Dear: Hanoi Commercial and Industrial Advertising Co., Ltd Piaggio Dealer Trang Le is pleased to announce that Trang Le won the Piaggio Dealer with the Best Motoplex Store in 2020. Upon receiving this news, we would like to express our sincere thanks to AIT, AIT has accompanied and contributed significantly in the period of brand positioning, showroom renovation and helping Trang Le completely transform. We thank you for your professionalism and dedication to help us win this prestigious award. Once again, thank you very much and share the good news with your company. Best regards!
Trang Lê - Piaggio Dealer
Dear Ms. Lien and AIT Team – Our Precious Friends! You must be very excited and busy during these days to celebrate the 25th Anniversary with many commemorative activities and I’m sure that You are so proud to honor this great event since you have gone through a long journey together with many difficulties and challenges. Certainly, there will be many Partners who want to congratulate you and I am just one of them. There’s been a long adventure of development and cooperation between AIT and Piaggio Vietnam that doesn’t cease to make me feel excited every time I think about it. In fact, the milestones and the successes that we have built and reached together have a special meaning. AIT has contributed to "brightening the brand" of Piaggio Group in Vietnam and all other Asian Countries, confirming Your motto, with outstanding projects that developed the our brand identity with interior and exterior equipment for most of the Showrooms of Piaggio Vietnam and Piaggio Asia Pacific. Besides that, You have also accompanied, supported and successfully organized many important events for our Group. To me, AIT is not only a brave and responsible Partner, but also a close Friend who wholeheartedly devotes themselves in every step of the development of Piaggio Group. Finally, I would like to express my gratitude from the bottom of my heart to AIT for the strong commitment useful to our development. Therefore, giving You the utmost confidence, I’m happy to wish You all the greatest success also for the coming years and like a famous Vietnamese saying states: "Strengthen your hands and overcome the waves" to reach new heights of victory!
Gaetano Pignataro Head of APAC Network Development & Trade Marketing
On the occasion of the 25th anniversary of establishment, Toyota Son La Dealer would like to send best wishes to the Board of Directors, and all staff of AIT Advertising Company. We understand that AIT has had a long journey of efforts and overcome many challenges to achieve the success it is today, as well as how you have conquered Toyota Vietnam and Toyota Son La. Once again, Toyota Son La congratulates AIT, wishes AIT to continue to step up and develop to reach the international market. Best regards!
Ngo Tuyet Ngan General Director
Toyota Hoa Binh would like to send best wishes to AIT on the occasion of its 25th anniversary. This is also an opportunity for us to express our sincere thanks to your company for accompanying and supporting us for all this time. After working with AIT, we have understood the reason why Toyota Vietnam has chosen AIT as one of the suppliers in Vietnam. AIT is really professional, from usual daily contacting to cooperation, consulting, production. Production and installation are very proactive, cooperative and respect our opinions. We highly appreciate AIT’s ability and responsibility in the Vietnamese market. Wish AIT more and more development, prosperity, and reach beyond. Sincerely thank!
Đinh Quang Tuan General Director
Happy 25th birthday, Toyota Ha Dong would like to wish AIT Advertising Company more and more development, prosperity and constantly reaching out. Fortunately, Toyota Ha Dong and AIT have had the opportunity to accompany each other for all this time. We are extremely satisfied with the Mark/Logo products and services provided by AIT. We especially appreciate the professional working style, enthusiastic spirit, ability to deal with and handle situations flexibly and efficiently. That is the premise for us to trust and entrust our brand to AIT. Once again, we would like to express our sincere thanks to AIT and hope for a stronger cooperation in the future! Best regards!
Honda Automobile Bac Giang - Dinh Ke is a Honda Automobile Dealer opened since 2019. During its operation, we have also received a lot of support in terms of construction of advertising publications of Honda Vietnam from the company - Hanoi Advertising Trade and Industrial Co., Ltd. The first impression when working with AIT is the dedication, enthusiasm and responsibility of the construction team when working: always on time, good technical construction, and when problems arise, always support the Dealer promptly and thoughtfully. We believe that, in order to have such a good customer service staff, the Board of Directors of AIT has always paid attention and provided training to the company's employees and their work very carefully. On the occasion of the 25th anniversary of the establishment of AIT, Honda Auto Bac Giang - Dinh Ke would like to send deep thanks and best wishes to the company's leaders. Hope that the company is growing stronger and is always the first choice of clients.
Honda Automobile Bac Giang - Dinh Ke
Honda Auto Showroom Quang Binh - Dong Hoi would like to send to AIT Group the best wishes on the 25th anniversary of its establishment. Wish the company growing stronger and the partnership between the two sides more and more sustainable.
Honda Auto Showroom Quang Binh - Dong Hoi
Thanh Hoa Honda Automobile Dealer is honnored to send our best wishes to you! In the last coorperation, thanks to the opportunity and the dedication of your employees, we have had made an impression on our potential customers. This is a promising relationship that we really appriciate! Wish your company achieve new greater changes, better services and receive more orders from clients!
Thanh Hoa Honda Automobile Dealer
Hotline