Motoplex Bangkok Thailand: Lô hàng xuất khẩu đầu tiên của năm 2017 – Ấn tượng không thể nào quên!

Ngày đăng: 21/04/2020

Cuối năm 2016, đội ngũ AIT nhận được yêu cầu thiết kế Showroom Thương hiệu Motoplex 4 tại Thái Lan, đây là một thách thức lớn vì Showroom Motoplex Thái Lan ở trung tâm Bangkok của Thái Lan, với diện tích hơn 1.000 mét vuông và chiều rộng mặt tiền hơn 30 mét. Piaggio Ý đã yêu cầu thiết kế showroon có tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng và đủ cả 4 thương hiệu Piaggio, Vespa, Aprilia và Motoguzi.

Lô hàng xuất khẩu đầu tiên của năm 2017 của AIT Group

Sản phẩm xuất khẩu đầu tiên của AIT Group

Lô hàng xuất khẩu đầu tiên của năm 2017 của AIT Group

Mặt hàng xuất khẩu đầu tiên

Lô hàng xuất khẩu đầu tiên của năm 2017 của AIT Group

Trưng bày sản phẩm xuất khẩu

Sau những ngày đêm miệt mài làm việc, bộ phận Thiết kế của AIT đã giao bản thiết kế cho Piaggio Ý với những nỗ lực sáng tạo tuyệt vời và đã được sự chấp thuận của Piaggio Ý.

Lô hàng xuất khẩu đầu tiên của năm 2017 của AIT Group

Nhân viên AIT Group sản xuất sản phẩm xuất khẩu sang Thái Lan

Việc sản xuất mặt hàng xuất khẩu này cũng là một thách thức không nhỏ đối với nhân viên sản xuất của AIT vì chất lượng của sản phẩm sẽ được kiểm định trực tiếp bởi Lãnh đạo APAC Trate Marketing. Vì vậy trong hơn một tháng qua, tập thể cán bộ công nhân viên của AIT đã nỗ lực lao động sản xuất, làm việc hết mình và có trách nhiệm. Những Thiết bị CI như VESPA Iconic Podium, VESPA 946 Iconic Podium, PIAGGIO Experience Podium, APRILIA  Experience Podium, MOTO GUZZI  Experience Podium,Display Podium, Big Wall Rack Aprilia – Moto Guzzi,Display Backwall Stock…

Sau khi sản xuất xong, toàn bộ thiết bị được trưng bày trong nhà máy, lãnh đạo Piaggio đánh giá rât cao về sản phẩm.

Lô hàng xuất khẩu đầu tiên của năm 2017 của AIT Group

Showroom Motoplex Thái Lan ở trung tâm Bangkok, Thái Lan

Vào tháng 1/2017, sau khi các thiết bị CI được trưng bày tại Showroom lộng lẫy ở Bangkok, Thái Lan, Piaggio đã gửi một số hình ảnh về Showroom cho AIT và gửi lời cảm ơn tới AIT. Đây là niềm vui và tự hào của toàn thể cán bộ, công nhân viên AIT, những người đã sáng tạo, toàn tâm toàn ý tạo ra những sản phẩm xuất khẩu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đi khắp Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương.

Lô hàng xuất khẩu đầu tiên của năm 2017 của AIT Group

Showroom sang trọng tại Bangkok, Thái Lan

Đối với các công ty quảng cáo Việt Nam, việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài là một việc không hề đơn giản. AIT là một trong số rất ít các công ty quảng cáo có thể làm được điều này. Chúng tôi hy vọng một ngày nào đó có thể thiết kế và sản xuất thiết bị để xuất khẩu sang các thị trường lớn hơn như Mỹ, góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline