KHỞI ĐỘNG SÂN CHƠI Ý TƯỞNG TRẺ THƠ NĂM THỨ 13

Ngày đăng: 03/11/2022

Ngày 27/10 vừa qua, Vụ Giáo dục tiểu học – Bộ Giáo dục Đào tạo kết hợp với Công ty Honda Việt Nam chính thức phát động Sân chơi ý tưởng trẻ thơ năm thứ 13. AIT Group tiếp tục được Ban tổ chức sân chơi lựa chọn là đơn vị thực hiện chương trình, đây cũng là năm thứ 13 AIT đồng hành với Ý tưởng trẻ thơ.

Buổi tập huấn giáo viên Mĩ thuật tại Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hải Phòng

Được triển khai từ năm 2008, Ý tưởng trẻ thơ là một Sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh tiểu học trên toàn quốc. Mục đích của Sân chơi là khuyến khích các em học sinh Việt Nam thoả sức sáng tạo, nuôi dưỡng ước mơ của các em học sinh và góp phần giúp cho sự phát triển toàn diện của các em. Khi tham gia Sân chơi, các em có cơ hội thực hiện các bước: suy nghĩ ý tưởng – vẽ tranh thể hiện ý tưởng – làm mô hình dựa trên tranh vẽ – thuyết trình với mô hình của mình. Trải qua 12 năm, Ý tưởng trẻ thơ đã giúp chắp cánh cho hàng ngàn ý tưởng và ước mơ ngộ nghĩnh của các em học sinh tiểu học trên toàn quốc. Sau 2 năm gián đoạn do dịch bệnh, trong năm 2022 này, Ý tưởng trẻ thơ trở lại với nhiều thay đổi giúp mang lại nhiều niềm vui hơn cho các em học sinh. Tổng số giải thưởng của năm 2022 lên tới 250 giải, đặc biệt còn có thêm giải thưởng dành cho các giáo viên mĩ thuật trực tiếp hướng dẫn cho các em và chuyến thăm quan Thủ đô Hà Nội dành cho các ý tưởng vào vòng chung kết. Sân chơi Ý tưởng trẻ thơ sẽ nhận ý tưởng dự thi từ nay cho đến hết 19/12/2022. Vòng chung kết và trao thưởng sẽ diễn ra tại nhà máy của Honda Việt Nam vào tháng 2/2023.

Đại diện Ban tổ chức giải đáp thắc mắc của giáo viên Mĩ thuật trước khi triển khai sân chơi tại các trường

 

Thêm một mùa Ý tưởng trẻ thơ được tiếp tục đồng hành, AIT Group sẽ nỗ lực hết mình để sân chơi đạt được kết quả tốt nhất, mang lại thật nhiều niềm vui cho các em học sinh tiểu học. 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline