30+ mẫu hộp đèn quảng cáo ngoài trời đẹp mắt, giá hợp lý

Ngày đăng: 01/06/2022

Bạn chưa biết cách triển khai hộp đèn quảng cáo ngoài trời? Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công hộp đẹp uy tín, chất lượng? Nội dung bài viết sau đây của AIT Group sẽ giúp bạn nắm rõ đặc điểm của hộp đèn quảng cáo ngoài trời và cung cấp các mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp nhất. Xem ngay nhé!

1. Bảng hộp đèn quảng cáo ngoài trời là gì?

Biển hộp đèn là một trong các loại biển quảng cáo hình hộp có trang bị đèn từ bên trong để chiếu sáng nội dung quảng cáo bên ngoài. Hộp đèn quảng cáo có hình dáng, kiểu mẫu, chất liệu khá đang dạng, có thể kể đến như hộp đèn mica, hộp đèn LED…

Loại bảng quảng cáo ngoài trời này được sử dụng nhiều bởi dễ dàng tiếp cận với nhiều người đi đường. Biển quảng cáo hộp đèn được xếp vào loại hình biển tầm thấp vì kích thước nhỏ và thấp.

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Hệ thống hộp đèn quảng cáo chất lượng (Ảnh minh họa)

2. Đặc điểm của biển quảng cáo hộp đèn

2.1 Cấu tạo bảng hộp đèn quảng cáo

Khác với các loại biển quảng cáo billboard, pano quảng cáo ngoài trời, cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo bao gồm 4 phần chính:

 • Phần khung kim loại hình hộp: phần này được gia cố chắc chắn, tùy vào từng địa điểm sử dụng mà có các hình dáng khác nhau.
 • Bạt quảng cáo phủ bên ngoài: phần này thường được làm từ loại bạt xuyên sáng, in ấn các nội dung truyền thông với màu sắc đa dạng, bắt mắt.
 • Đèn chiếu sáng bên trong: Phần này giúp hộp đèn quảng cáo phát ra ánh sáng nhằm thu hút sự chú ý của mọi người và đặc biệt phát huy hiệu quả vào ban đêm.
 • Mica trong suốt bọc bên ngoài: mang lại tính thẩm mỹ cho hộp đèn.
hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Các bộ phận của hộp đèn quảng cáo ngoài trời (Ảnh minh họa)

2.2 Kích thước bảng quảng cáo hộp đèn

Tùy theo vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng mà kích thước hộp đèn được thiết kế linh hoạt để phù hợp với không gian lắp đặt và mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất. AIT liệt kê một số kích thước hộp đèn thường gặp :

 • Kích thướng hộp đèn quảng cáo đường phố: 1.5m*2m, 1.9m*2.45m, 3.05*1.75m, 8m*4m, 6m*4m, 5m*8m …
 • Kích thước bảng hiệu hộp đèn của cửa hàng: kích thướng hộp đèn đúng thường có chiều cao 1.2m ddeens.6m, chiều rộng từ 60cm đến 80cm; kích thước hộp đèn treo tường nhỏ gọn hơn.
 • Kích thước hộp đèn vẫy: Tủy vào hình dạng của hộp đèn mà có kích thước khác nhau nhưng thông thường từ 50cm đến 1m.
bảng quảng cáo hộp đèn

Kích thước hộp đèn được đặt ở trung tâm thương mại (Ảnh minh họa)

>>>> Xem chi tiết: Kích thước biển quảng cáo ngoài trời trong và ngoài đô thị

2.3 Vị trí lắp đặt hộp đèn quảng cáo

Vị trí lắp đặt hộp đèn quảng cáo thường là vỉa hè, dải phân cách đường và một số điểm công cộng (sân bay, siêu thị, rạp phim, …). Với nhiều hình dáng và địa điểm lắp đặt đa dạng nên biển hộp đèn quảng cáo này phù hợp với mọi nhãn hàng ở các lĩnh vực khác nhau và ngày càng được ưa chuộng.

Doanh nghiệp có thể sử dụng biển quảng cáo hộp đèn nhiều vị trí khác nhau cùng lúc để dễ dàng tiếp cận với người xem từ nhiều hướng. Việc doanh nghiệp sử dụng hộp đèn với mục đích nhắc nhớ thương hiện với người tiêu dùng hoặc chuẩn bị ra mắt sản phẩm, chương trình mới.

>>>> Xem ngay: Các vị trí cho thuê biển quảng cáo ngoài trời đắc địa

3. Các loại hộp đèn quảng cáo ngoài trời thông dụng nhất hiện nay

3.1 Hộp đèn quảng cáo Hiflex

Bạt Hiflex là bạt xuyên sáng, không thấm nước nên phù hợp sử dụng làm biển hộp đèn quảng cáo ở ngoài trời trong thời gian lâu dài. Việc hộp đèn Hiflex ngoài việc có thể sử dụng lâu dài ngoài trời hộp đèn này còn có giá trị không cao nhưng chất lượng rất tốt nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Ảnh hộp đèn quảng cáo Hiflex đặt ở con lươn (Ảnh minh họa)

3.2 Biển quảng cáo hộp đèn Backlit

Đây là hộp đèn được làm từ bạt Backlit. Điểm đặc trưng của bạt này là loại bạt có chất lượng cao, in nội dung cực kỳ sắc nét, màu sắc tươi sáng và đặc biết không có vân sọc khi nhìn gần như các loại bạt khác.

Biển quảng cáo hộp đèn Backlit thường được sử dụng trong nhà và các địa điểm mang tính chất sang trọng như: Khách sạn, rạp phim, sân bay, …Do các ưu điểm mà Backlit mang lại nên giá thành cho loại biển hộp đèn này cao hơn so với hộp đèn Hiflex.

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Hộp đèn quảng cáo Backlit (Ảnh minh họa)

3.3 Hộp đèn quảng cáo ngoài trời 3M

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời 3M cũng được sử dụng khá nhiều vì có độ xuyên sáng cao, độ dai tốt và hoạt động bền bỉ. Nhờ tính thẩm mỹ cao, sắc nét nên bạt 3M thường được sử dụng để làm biển hộp đèn ốp bên ngoài các cửa hàng, shop thời trang, ngân hàng, …

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo hộp đèn đặt ở rạp chiếu phim (Ảnh minh họa)

3.4 Hộp đèn quảng cáo Mica

Biển quảng cáo hộp đèn Mica thường được lắp đặt tại các địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân bay, trạm tàu điện ngầm,… thường được treo với số lượng khá nhiều bởi vì biển hộp đèn này được chế tạo từ chất liệu siêu mỏng mang tính sang trọng, thẩm mỹ, cũng như khả năng hiển thị hình ảnh quảng cáo cực kỳ sắc nét, thu hút.

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Hộp đèn quảng cáo mica chất lượng (Ảnh minh họa)

3.5 Bảng hộp đèn quảng cáo thông minh

Biển quảng cáo này nằm trong dự án bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp nên được đông đảo người dân hưởng ứng và nhận về những phản hồi rất tích cực. Biển hộp đèn được kết hợp với thùng chứa rác, sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện chiếu sáng.

Loạt lightbox này được đặt trên vỉa hè ngay sát mặt đường nên quảng cáo của nhãn hàng dễ dàng tiếp cận người tham gia giao thông truyền tải các thông điệp truyền thông.

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Hộp đèn quảng cáo thông minh ở rạp vỉa hè (Ảnh minh họa)

3.6 Biển vẫy hộp đèn

Với kích thước nhỏ gọn, biển vẫy hộp đèn thường được dùng để quảng bá thương hiệu, logo đến với người xem. Biển vẫy hộp đèn có nhiều hình dáng đa dạng sử dụng chất liệu Mica xuyên sáng nên hiển thị nổi bật rõ ràng vào cả ban đêm.

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Biển vẩy hộp đèn đẹp (Ảnh minh họa)

3.7 Biển quảng cáo hộp đèn LED

Biển quảng cáo hộp đèn LED sử dụng các module LED được lập trình nên có thể chạy chữ kèm theo các hiệu ứng nhấp nháy, thay đổi màu sắc liên tục tạo sự thu hút đối với người nhìn. Hộp đèn LED thường được sử dụng tải các cửa hàng công nghệ, shop thời trang, karaoke, nhà hàng, …

Biển vẩy hộp đèn đẹp

Một số biển quảng cáo hộp đèn chất lượng (Ảnh minh họa)

4. Ưu điểm nổi bật của hộp đèn quảng cáo ngoài trời

4.1 Được đặt ở vị trí tầm thấp, dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời sử dụng các hình ảnh, thông điệp để truyền tải đến đông đảo người xem ở tất các lứa tuổi nghề nghiệp. Biển hộp đèn thường xuất hiện trên vỉa hè, dải phân cách nên thuận lợi tiếp cận tất cả mọi người tham gia giao thông đường bộ, đặc biệt tại các khu vực tắc đường.

 hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo hộp đèn đặt trực tiếp trên sàn các trung tâm thương mại (Ảnh minh họa)

4.2 Hoạt động xuyên suốt, truyền tải thông điệp bền bỉ

Từ việc biển hộp đèn có thể hoạt động 24/24, biển báo có thể chuyển tải hình ảnh, thương hiệu tiếp cận với người xem bất cứ lúc nào. Hệ thống chiếu sáng từ bên trong hộp đèn giúp nội dung in trên maquette trở nên nổi bật, thu hút người nhìn khi đi qua.

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Biển vẫy hoạt động xuyên suốt (Ảnh minh họa)

4.3 Hình thức và vị trí triển khai đa dạng

Với sự đa dạng về hình dáng và kích thước, biển quảng cáo hộp đèn được sử dụng với nhiều mục đích truyền tải khác nhau. Doanh nghiệp và các đơn vị thi công có thể triển khai hộp đèn tại nhiều vị trí khác nhau như trong nhà hay ngoài trời tùy thuộc vào thông điệp muốn truyền tải.

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Hộp đèn quảng cáo được triển khai ở nhà hàng (Ảnh minh họa)

4.4 Thi công nhanh chóng, bảo hành dễ dàng

Hộp đèn quảng cáo với kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng thi công tại bất cứ đâu một cách dễ dàng, nhanh chóng với số lượng lớn. Đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra bảo trì cho các hộp đèn để duy trì chất lượng cũng như có biện pháp sửa chữa ngay nếu như phát sinh sự cố.

 hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Hộp đèn quảng cáo đơn giản ở trạm xe bus (Ảnh minh họa)

5. TOP mẫu hộp đèn quảng cáo thu hút nhất hiện nay

Top các mẫu biển báo hộp đèn quảng cáo đặt tại các vị trí mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay:

mẫu hộp đèn quảng cáo

Mẫu 1 (Ảnh minh họa)

mẫu hộp đèn quảng cáo

Mẫu 2 (Ảnh minh họa)

mẫu hộp đèn quảng cáo

Mẫu 3 (Ảnh minh họa)

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Mẫu 4 (Ảnh minh họa)

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Mẫu 5 (Ảnh minh họa)

mẫu hộp đèn quảng cáo

Mẫu 6 (Ảnh minh họa)

mẫu hộp đèn quảng cáo

Mẫu 7 (Ảnh minh họa)

6. Quy trình triển khai quảng cáo bằng hộp đèn ngoài trời

Quy trình triển khai quảng cáo bằng hộp đèn ngoài trời thường sẽ trải qua các bước như sau:

 • Tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp lựa chọn số lượng, kiểu dáng, vị trí triển khai và thời gian triển khai.
 • Xin giấy phép quảng cáo từ đơn vị chính quyền.
 • Hai bên thống nhất ký hợp đồng triển khai quảng cáo bằng hộp đèn ngoài trời.
 • Đơn vị thi công hộp đèn thiết kế marquette sao cho phù hợp.
 • Sau thi thiết kế marquette, đội ngũ đơn vị thi công theo hợp đồng đã ký.
 • Tiến hành nghiệm thu và bảo hành cho dự án.
bảng quảng cáo hộp đèn

hộp đèn quảng cáo ngoài trời Net Huế (Ảnh minh họa)

7. Hộp đèn quảng cáo giá bao nhiêu?

Giá biển quảng cáo hộp đèn được ước tính theo công thức: Báo giá = Đơn giá/vị trí x Số lượng x Số tháng triển khai. Trong đó giá thuê biển quảng cáo chủ yếu phụ thuộc vào vị trí thi công biển quảng cáo. Ở một số vị trí như sân bay, rạp chiếu phim, khu thương mại thường, giá biển hộp đèn sẽ cao hơn nhiều so với biển ở vỉa hè, dải phân cách đường.

Một chiến dịch quảng cáo hộp đèn tùy thuộc vào kích thước, vị trí lắp, kiểu dáng, chất lượng mà có mức giá phù hợp riêng. Các doanh nghiệp có thể cân nhắc ngân sách để phân bổ hợp lý đạt hiệu quả cao nhất.

 hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Hộp đèn quảng cáo Bitis (Ảnh minh họa)

>>>> Xem Chi Tiết: Báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất

8. Lưu ý triển khai quảng cáo bằng hộp đèn ngoài trời

8.1 Xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết

Dựa trên ngân sách chi trả cho Marketing và mục tiêu truyền thông các doanh nghiệp nên lựa chọn chiến dịch quảng cáo hộp đèn hợp lý và đáp ứng được mục đích ban đầu đề ra. Chi phí chi trả cho hộp đèn được đặt ở các vị trí rạp chiếu phim, sân bay cao hơn so với các vị trí ngoài trời như vỉa hè và con lươn. Khi triển khai hộp đền quảng cáo với số lượng lớn các doanh nghiệp được hưởng các ưu đãi từ các công ty quảng cáo. 

bảng quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo trên vỉa hè nơi tập trung đông đúc người tham gia giao thông (Ảnh minh họa)

8.2 Lựa chọn địa điểm và vị trí lắp đặt biển hộp đèn quảng cáo

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt biển hộp đèn quảng cáo tùy thuộc vào mục đích truyền thông của các đơn vị:

 • Có thể chọn các vị trí tại các trung tâm thương mại, sân bay, rạp chiếu phim để mang lại hiệu quả cao. Vì các vị trí này thường xuyên tập trung đông người và họ có nhiều thời gian để quan sát thông điệp từ các hộp đèn. Tuy nhiên chi phí chi trả cho hộp đèn tại các vị trí này khá cao.
 • Có thể lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn tại các vị trí ngoài trời thì nên lựa chọn những tuyến đường có mật độ giao thông đông đúc, thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông để tiếp cận người xem tốt nhất. Chi phí chi trả cho các vị trí ngoài trời thường thấp hơn so với các vị trí bên trong nhà.

8.3 Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo hộp đèn nên chọn thông điệp ngắn gọn, hình ảnh đơn giản, dễ hiểu, màu sáng tương phản tốt ngoài trời giúp người xem dễ dàng quan sát. Việc sử dụng ấn phẩm truyền tải thông điệp không rõ ràng, nhiều hình ảnh sẽ gây khó chịu cho người xem.

hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Biển hộp đèn với ấn phẩm chất lượng (Ảnh minh họa)

9. Book quảng cáo bằng biển hộp đèn ngoài trời tại AIT Group

AIT Group là công ty quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo bằng biển hộp đèn uy tín, chất lượng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường cho nhiều doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của AIT với kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong các chiến dịch quảng cáo mang lại nhiều giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khi đến với AIT Group sẽ được báo giá hợp lý đối với từng loại hộp đèn, vị trí trước khi đến với việc ký kết hợp đồng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng mà hai bên đã nhất trí và ký kết.

bảng quảng cáo hộp đèn

Một số biển quảng cáo hộp đèn do AIT thiết kế và thi công

Thông tin liên hệ:

Trong bài viết trên AIT Group đã cung cấp cho bạn những thông tin về cách lựa chọn và thi công hộp đèn quảng cáo ngoài trời chất lượng mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cân nhắc lựa chọn cho mình hộp đèn quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp mình. Xin cám ơn!

 >>>> Tiếp Tục Với Các Bài Viết:

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x
  Hotline