HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KẾ HOẠCH XUẤT KHẤU NĂM 2022

Ngày đăng: 21/11/2022

Đầu tháng 11 vừa qua, AIT Group đã hoàn thành đơn hàng xuất khẩu lớn nhất trong năm 2022 với 26 Kiện sản phẩm quảng cáo cho Piaggio Thái Lan và 1 Đơn hàng xuất khẩu Nhật bản. Đơn hàng cập cảng Thái Lan và Nhật bản thành công, cũng khép lại năm 2022 hoàn thành xuất sắc kế hoạch.

Những kiện hàng xuất khấu đi Thái Lan đang chuẩn bị xuống tàu

Trong năm 2022, AIT Group vẫn duy trì xuất khấu thiết bị quảng cáo tại các thị trường truyền thống như các nước khu vực APAC (Australia, Korea, Malaysia, Philippines, New Zealand, Taiwan), Thái Lan và Nhật Bản.

Sản phẩm xuất khẩu APAC – thị trường quen thuộc của AIT Group

Đặc biệt, với thị trường khó tính như Nhật Bản, AIT Group đã hoàn thành rất nhiều Đơn hàng xuất khẩu đảm bảo chất lượng tuyệt đối để trở thành Nhà cung cấp thường xuyên tại thị trường này. Sản phẩm của AIT Group hiện đã có mặt tại các thành phố lớn của Nhật Bản là Kobe, Nagoya, Yoshimasa và Osaka.

Một trong các sản phẩm xuất khẩu Nhật Bản

Kết thúc thành công năm 2022, kế hoạch 2023 của AIT Group là sẽ tiếp tục duy trì xuất khấu sang thị trường truyền thống là APAC và mở rộng thêm thị trường Châu Âu và Mỹ, đánh dấu một bước phát triển mới của AIT trong việc xuất khẩu các thiết bị quảng cáo ra thị trường Quốc tế.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline