EVENT HONDA Ô TÔ DEALER MEETING ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ – AIT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG HONDA VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Ngày đăng: 24/11/2022

Ngày 9/11 vừa qua, Khối Kinh doanh ô tô công ty Honda Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị nhà phân phối năm 2022. Đây là sự kiện quan trọng nhất trong năm của Khối, là dịp để Honda Việt Nam gặp gỡ, lắng nghe những ý kiến của nhà phân phối cũng như thông báo tới nhà phân phối các chính sách bán hàng, chính sách sản phẩm của Honda Việt Nam trong thời gian tới.

Hội nghị nhà phân phối năm nay được tổ chức tại Hà Nội, quy tụ đủ 47 nhà phân phối ô tô của Honda Việt Nam trên toàn quốc. AIT Group vinh dự được Honda Việt Nam lựa chọn là nhà thầu thực hiện sự kiện này. Sau 2 năm gián đoạn do dịch bệnh, trong lần “trở lại” này, AIT Group đã mang tới một luồng gió mới với những thiết kế sáng tạo độc đáo lần đầu tiên xuất hiện, do chuyên gia Thiết kế của AIT được đào tạo ở Mỹ về thực hiện đã làm hài lòng các lãnh đạo của Honda Việt Nam. Đặc biệt trong thời gian thi công ngắn kỉ lục, AIT vẫn thực hiện các hạng mục của chương trình với chất lượng cao nhất, nhận được những đánh giá cao từ khách tham dự cũng như từ Honda Việt Nam.

Cùng nhìn lại những sáng tạo độc đáo của AIT trong sự kiện này

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Hoạt động của nhà phân phối được tôn vinh bằng một tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc

Khán giả choáng ngợp và hào hứng với các key moment tôn vinh nhà phân phối xuất sắc

Tổng giám đốc Honda Việt Nam trong phần key moment công bố Giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc

Ông Daiki Mihara – Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam tại sự kiện

Đây cũng là lần đầu tiên chiếc Civic Type R ra mắt các nhà phân phối

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline