Chuyến đi “Biển xanh cát trắng, gắn kết bên nhau” của đại gia đình AIT!

Ngày đăng: 05/06/2020

Vậy là chặng đường 23 năm vươn mình trở thành một tập đoàn lớn trong lĩnh vực quảng cáo – truyền thông của đại gia đình AIT đã chính thức khép lại. Do đó, để toàn thể nhân viên công ty có thể phát huy tốt năng lực bản thân cho chặng đường tuổi 24 rực rỡ, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát tại Hạ Long (Quảng Ninh) như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Có thể thấy những chuyến nghỉ mát là hoạt động thường niên mà công ty tổ chức cho toàn thể nhân viên, nhưng ý nghĩa sâu xa mà Ban lãnh đạo muốn truyền tải ở mỗi sự kiện là khác nhau, để mỗi chuyến đi là một câu chuyện, một màu sắc khác biệt đọng lại trong lòng các thành viên những dư vị khó quên. 

Trong thời gian qua, vì sự ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch Co-vid nên toàn thể nhân viên công ty chủ yếu làm việc tại nhà. Vì vậy, chuyến đi này không chỉ để đánh dấu mốc son 23 tuổi, mà còn là khoảng thời gian “lên dây cót” tinh thần, gắn kết toàn bộ nhân viên lại với nhau để chuẩn bị bước vào giai đoạn bứt tốc cho nửa cuối năm 2020 thật đột phá, thành công.

Hòa mình vào không khí nắng gió của bãi biển Bãi Cháy (Hạ Long), các thành viên đã có một mùa hè thật sôi động với các hoạt động tập thể, chuyến tham quan Vinh Hạ Long với nhiều điều kỳ thú và một đêm Gala Dinner chúc mừng sinh nhật tuổi 24 đong đầy cảm xúc.

Tạm biệt bãi biển Bãi Cháy (Hạ Long) với nhiều kỷ niệm đẹp, hy vọng rằng chuyến đi lần này đã thực sự trở thành cầu nối gắn kết mỗi thành viên của AIT, giúp chúng ta thấu hiểu nhau nhiều hơn và góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết cùng đưa công ty AIT ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa.

Chuyến đi 'Biển xanh cát trắng, gắn kết bên nhau' của đại gia đình AIT!

Hai MC dẫn chương trình vô cùng hài hước, duyên dáng

Chuyến đi 'Biển xanh cát trắng, gắn kết bên nhau' của đại gia đình AIT!

Tổ chức các trò chơi thú vị cho các em nhỏ

Chuyến đi 'Biển xanh cát trắng, gắn kết bên nhau' của đại gia đình AIT!

Khoảnh khắc “chị em “xúng xính tạo dáng lưu giữ kỷ niệm.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline