AIT vinh dự đồng hành cùng cùng HONDA trong chuỗi sự kiện trao tặng 195 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 cả nước, năm học 2018-2019

Ngày đăng: 05/07/2019

Vào tháng 7 năm nay, Lễ Công bố chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018-2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Sau khi trải qua nhiều vòngtuyển chọn căng thẳng, AIT chính thức vượt qua 2 nhà cung cấp khác và trở thành agency đồng hành cùng Honda Việt Nam trong chuỗi sự kiện trao tặng này. Khi làm việc cùng Honda, đội ngũ nhân viên của AIT đã làm việc không kể ngày đêm với tinh thần vô cùng tâm huyết. Nhờ đó, đội ngũ của chúng tôi đã tạo nên nhiều ý tưởng mới lạ, slogan và sản phẩm sáng tạo cho chuỗi sự kiện. 

Buổi lễ công bố và trao tặng này đã diễn ra với sự tham gia của Phó Thủ tướng – Chủ tịch Ủy ban ATGT QG Trương Hòa Bình, Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước, ông Nguyễn Văn Thể – Bộ trưởng Bộ GTVT, bà Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Phó chủ tịch chuyên trách UBATGTQG – ông Khuất Việt Hùng – , Đại sứ quán các nước Nhật Bản, Campuchia, Lào và các các bộ dại diện khác từ các địa phương.

Chương trình được thực hiện bởi sự hợp tác củacông ty Honda Việt Nam, Bộ Giáo dục & đào tạo và Ủy ban an toàn giao thông quốc gia. Thông qua chương trình, doanh nghiệp Honda Việt Nam hy vọng sẽ nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm.

AIT Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng Honda Việt Nam trong việc triển khai các hoat động sản xuất và cung ứng các sản phẩm POSM. Ngoài ra, AIT còn hỗ trợ thực hiện chuỗi các sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm tại các trường tiểu học trên khắp tỉnh thành cả nước.

AIT vinh dự đồng hành cùng cùng HONDA trong chuỗi sự kiện trao tặng 195 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 cả nước, năm học 2018-2019

Giám đốc Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

AIT vinh dự đồng hành cùng cùng HONDA trong chuỗi sự kiện trao tặng 195 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 cả nước, năm học 2018-2019 mũ cho các em học sinh Việt Nam

Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

Đăng ký nhận thông tin tư vấn
Hotline