AIT và cuộc chạy nước rút thần kỳ cùng VinFast trước ngày khai trương

Ngày đăng: 10/11/2019

Sau gần 5 tháng hợp tác trong việc nghiên cứu thi công bộ nhận diện thương hiệu cùng VinFast, AIT đã sản xuất thử nghiệm thành công bộ logo VinFast đầu tiên.

AIT Group đã chính thức trở thành đối tác, nhà sản xuất các bộ logo VinFast độc quyền tại Việt Nam. AIT còn là đơn vị cung cấp bộ logo nhận diện thương hiệu cho toàn bộ các điểm trưng bày, hệ thống trung tâm thương mại Vincom và showroom, đại lý VinFast trên toàn quốc

Sau khi khởi động dự án này, AIT team đã hiểu rằng đây là một thách thức lớn về khối lượng công việc khổng lồ và phải chạy đua với thời gian để hoàn thành dự án. Hơn 300 bộ logo nhận diện VinFast đã được AIT sản xuất thành công trong vòng 20 ngày, một khoảng thời gian “không tưởng”.

“Đây thực sự là một cuộc chạy nước rút thần tốc” – Anh Cường – Giám đốc nhà máy AIT chia sẻ ngay khi hoàn thành những bộ logo Vinfast cuối cùng. Mặc dù lời chia sẻ tuy ngắn gọn nhưng đã tổng kết được năng lực và nỗ lực, cố gắng tối đa của AIT Group trong toàn bộ dự án này.

Ngày 20,21/11 là dấu mốc son lịch sử của thương hiệu VinFast và cũng là ngày những bộ logo nhận diện thương hiệu mang tiêu chuẩn quốc tế do AIT Group sản xuất được trưng bày tại hệ thống showroom, trung tâm thương mại Vincom, đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào khi vinh dự được đồng hành cùng thương hiệu VinFast trên hành trình mang lá cờ Việt Nam cắm trên bản đồ nền công nghiệp chế tạo ô tô thế giới.

Sự thành công của dự án này đã phần nào khẳng định được khả năng sản xuất những sản phẩm mang chất lượng quốc tế của AIT Group. Ngoài ra, đây cũng sẽ là cơ hội đầy triển vọng cho các lần hợp tác tiếp theo của AIT Group với các tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.

AIT và cuộc chạy nước rút thần kỳ cùng VinFast trước ngày khai trương

Logo Vinfast được trưng bày bên ngoài showroom trên khắp cả nước.

AIT và cuộc chạy nước rút thần kỳ cùng VinFast trước ngày khai trương

Hình ảnh logo Vinfast được trưng bày bên trong showroom.

AIT và cuộc chạy nước rút thần kỳ cùng VinFast trước ngày khai trương

Logo Vinfast được trưng bày bên trong trung tâm thương mại Vincom.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline