AIT tổ chức thành công lễ trao tặng giải thưởng HONDA Y-E-S 2017

Ngày đăng: 13/12/2017

⚡️ Sáng 08/12/2017 tại Hà Nội, lễ trao tặng Giải thưởng Honda Y-E-S lần thứ 12 dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam đã diển ra. Rất vinh dự vì đây là năm thứ 12 mà AIT vinh dự được đồng hành cùng Honda tổ chức lễ trao giải thưởng này.

⚡️ Khởi động từ tháng 4/2017, Giải thường này đã nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn sinh viên trên toàn quốc, ban tổ chức đã nhận về hàng nghìn bộ hồ sơ ấn tượng của các bạn trẻ tài năng. Tuy nhiên, sau khi xét duyệt theo đúng tiêu chí của Giải thưởng, 10 bạn sinh viên xuất sắc nhất đã vượt qua các vòng hồ sơ, phỏng vấn và viết luận để trở thành chủ nhân của Giải thưởng Honda Y-E-S 2017.

⚡️ Có thể nói được chọn là đơn vị đồng hành cùng Honda Việt Nam tổ chức một buổi lễ vinh danh trang trọng dành cho các bạn sinh viên xuất sắc, AIT vô cùng trân quý cơ hội này. Tại buổi lễ, các vị khách quý và các bạn sinh viên đã có cơ hội nhìn lại quá trình triển khai cuộc thi và hành trình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để “chạm tay” tới giải thưởng Honda Y-E-S của 10 bạn sinh viên xuất sắc nhất.

⚡️ Một lần nữa, xin được chúc mừng thành công của lễ trao tặng Giải thưởng Honda Y-E-S lần thứ 12, chúc cho Giải thưởng tìm ra nhiều hơn nữa nhân tài trẻ của Việt Nam. Đặc biệt, AIT rất hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Honda Việt Nam trong các hoạt động sắp tới.

AIT tổ chức thành công lễ trao tặng giải thưởng HONDA Y-E-S 2017

Trao tặng giải thưởng cho các Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam của Honda.

AIT tổ chức thành công lễ trao tặng giải thưởng HONDA Y-E-S 2017

Đại diện của lãnh đạo Honda Việt Nam phát biểu về ý nghĩa của buổi lễ trao tặng giải thưởng Y-E-S 2017.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline