AIT THI CÔNG THẦN TỐC LỄ KHÁNH THÀNH KÝ TÚC XÁ VĨNH PHÚC CỦA HONDA VIỆT NAM

Ngày đăng: 03/05/2022
Với mong muốn cải thiện môi trường làm việc và điều kiện sinh hoạt cho nhân viên, Công ty Honda Việt Nam đã quyết tâm nâng cấp không gian ký túc xá của công ty, cải tạo lại cơ sở vật chất cũng như bổ sung thêm nhiều tiện ích để phục vụ đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ công nhân viên đang lưu trú tại Ký túc xá Vĩnh Phúc. Sau quá trình thi công, Lễ cắt băng khánh thành tòa nhà B – Ký túc xá Vĩnh Phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 07/04 vừa qua.
Là đơn vị được Honda Việt Nam tin tưởng lựa chọn để tổ chức, lên kịch bản chương trình, đồng thời thiết kế, thi công dàn dựng và trang trí, AIT đã hoàn thành tốt vai trò của mình cho dù thời gian chuẩn bị vô cùng khẩn trương gấp rút – chỉ vỏn vẹn 6 ngày kể từ khi nhận được đề bài của khách hàng với những checklist công việc dày đặc, và khoảng cách di chuyển mỗi ngày lên tới cả trăm km.
Lễ khánh thành ký túc xá Vĩnh Phúc

Công nhân AIT Group đang hoàn thiện những khâu cuối cùng của buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra đầy trang trọng nhưng ấm áp tình thân của các lãnh đạo cấp cao từ phía Honda cùng gần 200 đại diện cán bộ công nhân viên của Honda đang lưu trú tại khu ký túc xá. Không gian sự kiện được trang trí bắt mắt, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Nội dung buổi lễ ngắn gọn nhưng long trọng, mang lại nhiều cảm xúc cho khách tham dự. 
Lễ khánh thành ký túc xá

Các đại biểu tiến hành nghi thức cắt băng khai trương

Lễ khánh thành ký túc xá Vĩnh Phúc

Đại diện Lãnh đạo Honda Việt Nam phát biểu trong sự kiện

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline