AIT nỗ lực cùng INAX đưa hàng chục trạm rửa tay miễn phí đến các bệnh viện trên toàn quốc

Ngày đăng: 17/04/2020

Trong tình hình dịch bệch diễn biến phức tạp và căng thẳng của đợt bùng phát Covid-19, đội ngũ nhân viên của AIT quyết tâm vượt qua những nguy hiểm của dịch bệnh để  lắp đặt trạm rửa tay miễn phí cho những tuyến đầu phòng chống dịch

AIT cùng INAX đưa trạm rửa tay miễn phí đến các bệnh viện

INAX cùng bệnh viên Xanh Pôn đều xuất phương án trạm rửa tay miễn phí

Nhận thấy vệ sinh tay là biện pháp quan trọng nhất bên cạnh việc giãn cách xã hội tại nhà để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh, AIT đã đưa ra lời khuyên, đến làm việc và thuyết phục các cơ quan cùng tham gia. Dự án và INAX cùng dự kiến ​​sản xuất và lắp đặt các trạm rửa tay tại 5 bệnh viện lớn trong cả nước, bao gồm: Bệnh viện Đa khoa St.Paul, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Mặc dù một số bệnh viện như Phụ sản hay Bệnh viện Xanh Pôn đã có khu cách ly riêng, nhưng AIT nghiên cứu đề xuất phương án thiết kế trạm rửa tay phù hợp với hy vọng phục vụ các bác sĩ, nhân viên y tế và người dân trong thời đại ngày nay. thời gian sớm nhất.

AIT cùng INAX đưa trạm rửa tay miễn phí đến các bệnh viện

INAX hỗ trợ trạm rửa tay miễn phí đến các bệnh viện

AIT cùng INAX đưa trạm rửa tay miễn phí đến các bệnh viện

AIT hỗ trợ lắp đặt trạm rửa tay miễn phí đến các bệnh viện

Chưa đầy 2 tuần, AIT đã thiết kế, sản xuất và lắp đặt 15 trạm rửa tay tiêu chuẩn chất lượng cao tại TP.HCM và Hà Nội. Các trạm rửa tay đã phục vụ người dân từ giữa tháng Tư.

AIT cùng INAX đưa trạm rửa tay miễn phí đến các bệnh viện

Trạm rửa tay INAX miễn phí tại các bệnh viện

Hy vọng rằng AIT cùng INAX sẽ chung tay hỗ trợ các hệ thống y tế giúp tăng cường công tác phòng chống đại dịch Covid 19 trong tình hình dịch bệch diễn biến khôn lường.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline