AIT khởi động mùa hè đầy hứng khởi với chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm

Ngày đăng: 28/05/2019

⚡ Đến hẹn lại lên, mùa hè năm 2019 đối với đại gia đình AIT trở nên sôi động hơn bao giờ hết với chuyến đi du lịch 3 ngày 2 đêm (từ ngày 24 đến 26/5) tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. 

⚡ Chuyến đi càng có ý nghĩa hơn nữa khi đây là mốc son quan trọng đánh dấu hành trình vươn mình của đại gia đình AIT. và cũng là thời điểm kỷ niệm 23 năm thành lập AIT (28/5/1996-28/5/2019)

⚡ Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần của toàn bộ nhân viên trong công ty, như một món quà giúp các thành viên giải toả căng thẳng sau một năm làm việc nỗ lực, miệt mài. Nay Ban lãnh đạo đã hiện thực hoá kế hoạch ấp ủ bấy lâu bằng chuyến du lịch tận hưởng mùa hè rực rỡ đến một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung.

⚡ Bầu không khí trong lành, đan xen làn gió tươi mát của bãi biển Sầm Sơn dường như làm cho các thành viên bỏ lại sau lưng tất cả những mệt mỏi, trăn trở trong công việc. Đã rất lâu rồi đại gia đình AIT chưa có những hình ảnh vui vẻ như vậy, không ngừng nô đùa, hăng say tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi, hào hứng dưới tiết trời mùa hè có đôi chút gắt gỏng.

⚡ Và có lẽ, sự kiện ấn tượng nhất, in dấu trong ký ức của các thành viên chính là Bữa tiệc Gala dinner. Đây khoảng thời gian quý giá chúng ta được ngồi lại bên nhau để cùng tôn vinh, sẻ chia những khoảnh khắc đáng nhớ và cùng chúc mừng sinh nhật tuổi 23 của công ty AIT.

⚡ Những trò chơi tập thể sôi nổi và những tiết mục giao lưu ca hát “cây nhà lá vườn” trong đêm Gala Dinner đã giúp tất cả các thành viên trở nên gần gũi, gắn kết với nhau hơn, làm tăng thêm tình cảm gắn bó thực sự của một đại gia đình.

⚡ Tạm biệt thành phố biển Sầm Sơn, các thành viên trong đoàn sẽ tiếp tục trở về với cuộc sống thường nhật. Những kỷ niệm hè năm 2019 sẽ là hành trang đẹp để mỗi nhân viên AIT có thêm động lực để cống hiến, làm việc, để chúng ta lại có thể cùng nhau kỷ niệm nhiều mốc son đáng nhớ hơn nữa trên hành trình phát triển của công ty trong tương lai.

AIT khởi động mùa hè đầy hứng khởi với chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm

Đại diện Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng Bữa tiệc Gala Dinner.

AIT khởi động mùa hè đầy hứng khởi với chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm

Các thành viên AIT nâng ly chung vui trong bữa tiệc.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline