5 BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 25/07/2022

Mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp là tiếp cận khách hàng nhiều hơn với chi phí thấp hơn. Nếu đó cũng là mối quan tâm của bạn, xin mời tham khảo 5 bí quyết thu hút khách hàng đơn giản dưới đây

 

1.Tạo sự khác biệt về thương hiệu

Sự khác biệt không chỉ nằm ở sản phẩm, mà còn có thể là nhận diện thương hiệu độc đáo, chất lượng dịch vụ cao cấp, hoặc thu hẹp tập đối tượng khách hàng, đánh vào thị trường ngách để tạo lợi thế.
2. Chiến dịch quảng cáo, tiếp thị ấn tượng
Không bắt buộc phải có một khoản ngân sách khổng lồ mới có thể chạy được một chiến dịch quảng cáo, tiếp thị thành công. Bí quyết nằm ở chọn đúng đối tượng, thông điệp và lựa chọn triển khai trên các kênh “trúng đích”

Biển tấm lớn Honda Winner X

 

Quảng cáo ấn tượng giúp thu hút khách hàng nhanh chóng (Ảnh: biển quảng cáo 3D do AIT Group thực hiện)

 

3.Chương trình giảm giá hấp dẫn

Đánh vào túi tiền của khách hàng sẽ là cách nhanh nhất để thu hút khách hàng, cũng như xây dựng thói quen sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp và khiến khách hàng gắn bó với doanh nghiệp hơn.
4. Nhân viên tận tình, chuyên nghiệp
Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng vào thời điểm đưa ra quyết định, một người bán hàng có thái độ tận tình, phong thái chuyên nghiệp sẽ giành được thiện cảm và lòng tin của khách hàng, tác động chính lên quyết định mua hàng của khách.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng (Ảnh minh họa – Nguồn: Internet)

5.Chăm sóc sau mua hàng

Sau khi thu hút khách hàng thành công, hãy tạo lý do để họ quay lại! Chương trình ưu đãi có nhiều thành viên thân thiết, quà tặng sinh nhật… sẽ kéo khách hàng quay lại với bạn nhiều lần nữa.

Nguồn: Brandsvietnam

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline