Được thành lập từ năm 1996, trong suốt 20 năm tồn tại và phát triển của mình, Công ty quảng cáo AIT luôn làm tốt sứ mệnh của mình là Tỏa sáng thương hiệu của khách hàng.

Với 1 nhà máy In ấn và Sản xuất các thiết bị quảng cáo cùng đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và qui trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt  AIT cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, đẳng cấp cao và giá thành hợp lý.

Đội ngũ Kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế được đào tạo trong và ngoài nước với rất nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng những thiết kế sáng tạo, vượt trội.

Chúng tôi tự hào đã thiết kế và sản xuất được những sản phẩm quảng cáo chất lượng cao, xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới như: New Zealand, Australia, Japan, Korea, Thailand, Singapore, Myanmar…

 

 

Sau hơn 20 năm thành công trong thị trường quảng cáo Việt Nam, với sứ mệnh Tỏa sáng thương hiệu của bạn, AIT hiện đang cung cấp các dịch vụ quảng cáo trọn gói bao gồm:

* Quảng cáo ngoài trời: Biển tấm lớn, biển hiệu quảng cáo, biển tòa nhà, biển đèn LED

* Kiến trúc: Thiết kế kiến trúc ngoại thất và nội thất cho các showroom.

* Xuất khẩu: Thiết kế và sản xuất các thiết bị quảng cáo xuất khẩu sang các thị trường Châu Á, Châu Âu và Australia

* Triển lãm: dàn dựng và tổ chức hoạt động tại triển lãm, hội chợ

* In ấn và quà tặng quảng cáo: In ấn các ấn phẩm dùng trong quảng cáo như: Poster, brochure, leaflet, banner …

* Tổ chức sự kiện: Lễ khai trương, lễ động thổ, hội nghị khách hàng, hội thảo, họp báo …