Thứ 2, Ngày 16 tháng 01 năm 2017, 16:11

Hội xuân Microsoft 2016

CHƯƠNG TRÌNH HỘI XUÂN CỦA MICROSOFT

 

Một sự kiện đặc biệt của Microsoft và AIT tổ chức đã diễn ra tháng 2.2016. Một sự kiện với sự tham gia của gần 5000 người, số lượng các trò chơi & hoạt động lên tới gần 50,  1 sân khấu biểu diễn nghệ thuật hoành tráng với sự chỉ đạo của giám đốc nghệ thuật Hồ Hoài Anh. Đã có rất nhiều điều đặc biệt cùng hiện diện trong sự kiện Hội xuân 2016 của Microsoft Việt Nam.

 

 

Để thực hiện sự kiện này, ngay từ cuối năm 2015, bộ phận sáng tạo của AIT đã phải lên ý tưởng và các hoạt động của ngày hội. Yêu cầu của Microsoft rất đơn giản nhưng lại không hề dễ thực hiện: đó là 1 chương trình vui tươi, trẻ trung, phù hợp với các bạn trẻ.

Và sau 3 tháng chuẩn bị, hội xuân Microsoft đã diễn ra tưng bừng, với rất nhiều hoạt động vận động từ truyền thống như Ông đồ, Bịt mắt đập niêu, nhảy sạp… tới hiện đại như góc sân khấu tự do, cho tới nữ công gia chánh với lớp học cắm hoa…. Một hội xuân đặc sắc, đã mang tới cho khách tham dự những cung bậc cảm xúc đặc biệt về 1 mùa xuân riêng có tại Microsoft. Và phần thưởng cho những nỗ lực trong suốt 3 tháng ròng của các thành viên AIT chính là bức thư cảm ơn do Trưởng phòng truyền thông của Công ty Microsoft gửi tới AIT .