Thứ 6, Ngày 22 tháng 06 năm 2018, 14:04

AIT HỖ TRỢ TOYOTA VIỆT NAM THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ AN TOÀN CHO THÀNH VIÊN ĐẠI LÝ 2018

Vượt qua nhiều nhà cung cấp mạnh trong nước, AIT đã trở thành agency cung cấp dịch vụ cho Chương trình đào tạo lái xe ô tô an toàn cho thành viên đại lý Toyota Việt Nam (TMV) năm 2018. Sự kiện diễn ra liên tục trong gần 1 tháng (24/5 -15/6) với nhiều hoạt động quan trọng.

Đây là chương trình đào tạo thường niên và có ý nghĩa quan trọng, nhằm truyền tải các nội dung cơ bản về kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn. Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota sẽ từng bước được mở rộng đối tượng tới toàn bộ các nhân viên đại lý TMV và tiếp theo đó là mở rộng trong cả cộng đồng trong thời gian tới.

Với đội ngũ nhân viên hiện trường giàu kinh nghiệm, AIT đã triển khai các hoạt động thi công, lắp đặt và hỗ trợ tối đa cho TMV trong các ngày thực hiện chương trình mặc dù điều kiện thời tiết có phần không thuận lợi như nắng nóng kéo dài, mưa giông…

Sau gần 1 tháng triển khai, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. AIT hy vọng chương trình là bước khởi động đầy thuận lợi để AIT tiếp tục được đồng hành với TMV tại các sự kiện lớn trong thời gian sắp tới.