SỨ MỆNH TỎA SÁNG THƯƠNG HIỆU CỦA KHÁCH HÀNG

 

Với hơn hai mươi năm phát triển và thành công trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, sứ mệnh của chúng tôi là làm gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng, làm cho Thương hiệu của Khách hàng được tỏa sáng .

Đúng như những gì đã cam kết, trong hơn hai mươi năm qua , chúng tôi đã luôn cung cấp cho khách hàng những thiết bị quảng cáo với chất lượng tốt nhất và các sự kiện đầy tính sáng tạo với chất lượng dịch vụ cao nhất. Nhờ đó, giá trị thương hiệu của khách hàng được gia tăng, không chỉ là những giá trị hữu hình mà còn là những giá trị vô hình giúp thương hiệu của khách hàng luôn tỏa sáng  giữa rất nhiều các đối thủ cạnh tranh.

 

 

AIT luôn tự hào là người đứng đằng sau cho thành công của rất nhiều thương hiệu mạnh. Chúng tôi đồng hành và hỗ trợ cho khách hàng ngay từ những ngày đầu khi khởi nghiệp tại Việt Nam, và vẫn luôn sát cánh với khách hàng cho tới khi họ đã lớn mạnh, thực sự trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Niềm hạnh phúc của ban lãnh đạo và các thành viên AIT là chúng tôi đã luôn được tin cậy và được đồng hành trong suốt nhiều năm qua với  các thương hiệu toàn cầu như: Piaggio, Honda, Microsoft, Saint Gobain, General Motor, VNPT, Vietnam Airline, BIDV, TH True Milk , China Telecom …