NHÌN LẠI TUẦN LỄ “PHI THƯỜNG” CỦA TEAM AIT

Ngày đăng: 03/05/2022
Tuần vừa qua (16/4 đến 22/4) là một tuần lễ thực sự “phi thường’ vơi team AIT khi cùng lúc chúng tôi phải triển khai 3 công việc tại 3 địa điểm khác nhau.
 Mở đầu tuần lễ này là dự án thiết kế và hoàn thiện showroom Piaggio Thảo Ái tại thành phố Huế. Để kịp cho Lễ khai trương showroom diễn ra vào 16/4, nguyên 1 tuần trước đó, AIT đã rất nỗ lực để hoàn thiện showroom này. Kế quả sau 1 tuần thi công thần tốc, showroom Thảo Ái đã được hoàn thành đúng tiến độ. Tối 16/4, tại Huê, showroom Thảo Ái đã có một lễ khai trương hoành tráng với những hoạt động rất hấp dẫn, còn team AIT thì nhận được lời khen từ các đối tác của Piaggio về 1 showroom đẹp không tì vết, đúng tiêu chuẩn thẩm mĩ và chất lượng khắt khe của Piaggio.
tuần lễ phi thường

Lễ Khai trương đại lý Piaggio Thảo Ái diễn ra tại thành phố Huế

tuần lễ phi thường của team ait

Một góc showroom Thảo Ái (Huế) do AIT Group thực hiện

Sau khi từ Huế trở về, chúng tôi lại tiếp tục lên đường đến với nhà máy của Piaggio tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, nơi có một sự kiện vô cùng quan trọng của Piaggio Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 18/4– Hội nghị đối tác chiến lược 2022. Sự kiện này có tầm quan trọng đặc biệt đối với Piaggio Việt Nam bởi nó là nơi gặp gỡ của các nhà phân phối chủ chốt của hãng tại các tỉnh thành trên cả nước. Sự kiện có sự tham dự của cả Ban Lãnh Đạo cao cấp của Piaggio. Thực hiện dự án này, AIT Group đã mang tới những thiết kế cao cấp, tinh tế và tôn vinh tinh thần Piaggio đậm nét.

tuần lễ phi thường của team ait

tuần lễ phi thường

Thiết kế đậm “chất” Ý tại Hội nghị đối tác chiến lược 2022 của Piaggio

Từ Vĩnh Phúc, AIT team tiếp tục trở về Hà Nội, lên ý tưởng thực hiện cho Honda Việt Nam sự kiện Lễ khánh thành showroom văn phòng Hà Nội. Đây là một sự kiện nội bộ và sẽ có sự tham dự của những lãnh đạo cấp cao nhất của Honda Việt Nam. Chính vì vậy yêu cầu đặt ra cho AIT là rất cao, cần dàn dựng, trang trí sao cho đẹp nhất, kĩ lưỡng nhất nhưng lại đơn giản, gọn nhẹ do đặc thù tổ chức tại văn phòng và trong giờ làm việc. Những thiết kế và giải pháp của AIT đã góp phần tạo nên thành công của buổi lễ. Tuy thời gian ngắn nhưng mọi thứ đều đạt mức cao nhất về thẩm mĩ, chất lượng, mang lại những cảm xúc tốt đẹp cho khách tham dự.

tuần lễ phi thường của team ait

tuần lễ phi thường

Lễ khánh thành showroom văn phòng Hà Nội của Honda Việt Nam đơn giản, sang trọng, chỉn chu tới từng chi tiết

🎉 Kết thúc một tuần với 3 sự kiện trải dài ở 3 tỉnh thành phố, cùng động lực là những lời khen tặng của khách hàng dành cho về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, team AIT lại tiếp tục lên đường với những dự án mới-Tỏa sáng Thương hiệu cho các khách hàng thân thiết của AIT
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline