Logo biển quảng cáo

Bạn đã biết về những mẫu logo biển quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất năm chưa? Bạn đã biết nơi nào làm logo biển hiệu quảng cáo chất lượng, giá rẻ chưa? Nếu chưa, hãy cùng AIT Group đến với bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

>>>> Tìm hiểu ngay: Biển hiệu quảng cáo| Sản xuất bảng quảng cáo đẹp, uy tín

1. Logo biển quảng cáo là gì? Tầm quan trọng của biển logo

Logo biển quảng cáo là dấu hiệu để nhận diện thương hiệu, thường được đặt ở backdrop công ty, website, danh thiếp, quầy lễ tân… Một biển logo đẹp, ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao lòng tin của khách hàng. Bên cạnh đó, biển logo còn là dấu hiệu nhận biết của doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh khác, góp phần xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp.

logo biển quảng cáo

Mẫu thiết kế logo biển quảng cáo (Ảnh minh họa)

>>>> Không nên bỏ qua: Làm biển quảng cáo tại Hà Nội chuyên nghiệp | AIT Group

2. Các mẫu thiết kế logo quảng cáo đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế logo khác nhau. Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế logo quảng cáo đẹp dưới đây nhé!

2.1 Bảng hiệu logo chữ nổi inox

Bảng hiệu logo chữ nổi inox luôn mang lại vẻ đẹp khác biệt, nổi bật cho doanh nghiệp. Với tính thẩm mỹ cao và nhiều công dụng, làm logo chữ nổi inox là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp, công ty. Bên cạnh đó, vì có chất liệu inox nên bảng hiệu logo gia công khá nhanh, dễ uốn nắn thành nhiều hình dạng thiết kế khác nhau.

Dưới đây là một ví dụ mà bạn có thể tham khảo.

logo quảng cáo đẹp

Bảng hiệu logo chữ nổi inox cho cửa hàng làm đẹp TheA (Ảnh minh họa)

logo biển quảng cáo

Biển hiệu logo chữ nổi của Gucci (Ảnh minh họa)

logo biển quảng cáo

Bảng hiệu chữ nổi inox Wood City (Ảnh minh họa)

>>>> Đọc ngay: Báo giá biển quảng cáo 15+ mẫu đang được ưa chuộng hiện nay

2.2 Biển logo công ty chất liệu mica

Chất liệu mica là chất liệu rất đa dạng về màu sắc và có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Vì vậy, biển logo công ty có chất liệu mica mang lại tính thẩm mỹ rất cao, nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng. Thêm vào đó, loại biển này thường có giá thành thấp, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo những mẫu biển logo công ty chất liệu mica dưới đây:

làm biển quảng cáo logo

Bảng hiệu cho ngoại thất Showroom Honda do AIT Group thực hiện

logo biển quảng cáo

Biển logo Piaggio từ chất mica do AIT Group thực hiện

thiết kế logo biển quảng

Biển logo công ty chất liệu mica của cửa hàng thời trang H&M (Ảnh minh họa)

logo biển quảng cáo

Logo mica của Opus (Ảnh minh họa)

logo biển quảng cáo

Logo mica của Stell Builde (Ảnh minh họa)

2.3 Biển logo hộp đèn nổi bật

Mẫu logo hộp đèn được thiết kế với một hộp rỗng và gắn đèn LED bên trong. Vì vậy, ánh đèn trong hộp khi được bật sáng sẽ rất bắt mắt và thu hút khách hàng, giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng nhận dạng thương hiệu. Thiết kế logo này thường được sử dụng ngoài trời, những nơi cần sự nổi bật.

logo biển quảng cáo

Biển logo hộp đèn 4 thương hiệu của Piaggio do AIT Group thực hiện (Ảnh minh họa)

logo hộp đèn

Bảng vẫy hộp đèn thương hiệu Kensi Nhật Bản (Ảnh minh họa)

logo biển quảng cáo

Biển logo hộp đèn tròn của Cafe Legend (Ảnh minh họa)

logo biển hiệu

Logo hộp đèn Chocolaterie (Ảnh minh họa)

logo biển quảng cáo

Bảng logo hộp đèn nổi bật thương hiệu Phúc Long (Ảnh minh họa)

2.4 Lô gô biển quảng cáo xi mạ cao cấp

Logo biển quảng cáo xi mạ cao cấp được sản xuất dựa trên dây chuyền mạ phi kim chân không tự động. Theo đó, logo nhận diện thương hiệu sẽ được phủ qua 4 lớp vật liệu để đảm bảo “tuổi thọ” khi sử dụng cũng như độ sáng bóng đồng đều. Ngoài ra, logo này còn được gia công trong dây chuyền sấy UV khép kín để có thể giữ được độ bền của lớp mạ nên được sử dụng phổ biến trong các showroom, doanh nghiệp lớn.

biển logo công ty

Lô gô Vinfast xi mạ cao cấp do AIT Group thực hiện

logo biển quảng cáo

Logo biển quảng cáo Vinfast do AIT Group thực hiện

thiết kế logo biển quảng cáo

Thi công Logo showroom Vinfast do AIT Group thực hiện

logo biển quảng cáo

Logo Vinfast Phạm Văn Đồng do AIT Group thực hiện

logo quảng cáo đẹp

Thiết kế logo hệ thống Toyota sản xuất bởi AIT Group

3. Tiêu chí thiết kế logo biển hiệu quảng cáo đẹp

Để thiết kế một logo biển hiệu quảng cáo đẹp cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số tiêu chí thiết kế logo biển hiệu quảng cáo phổ biến.

3.1 Chất liệu sản xuất logo

Chất liệu sản xuất logo là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và độ bền khi sử dụng của logo. Do đó, chất liệu thường sử dụng để gia công logo thường là nhựa ABS. Đặc biệt, AIT Group sử dụng chất liệu xi mạ cao cấp (được làm từ nhựa ABS) mang đến độ bền cao, khả năng chống chịu các yếu tố tự nhiên tốt. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ làm biển quảng cáo tại AIT.

logo biển quảng cáo

Các chất liệu sản xuất logo (Ảnh minh họa)

3.2 Thiết kế logo biển quảng cáo dễ nhớ

Thiết kế logo dễ nhớ sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, cảm thấy gần gũi với doanh nghiệp hơn. Bên cạnh đó, một logo dễ nhớ cũng sẽ in sâu trong tâm trí khách hàng vào tạo được nhiều thiện cảm với người xem.

Logo biển quảng cáo

Logo biển quảng cáo dễ nhớ (Ảnh minh họa)

3.3 Biển quảng cáo logo đơn giản

Một logo đơn giản nhưng dễ nhận biết và dễ ghi nhớ chính là chìa khóa để tạo nên một biển quảng cáo logo thành công. Đồng thời, logo đơn giản cũng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong công việc quảng cáo, truyền thống.

logo biển quảng cáo

Biển quảng cáo logo đơn giản (Ảnh minh họa)

3.4 Logo biển hiệu cấu trúc linh hoạt

Logo của doanh nghiệp thường sẽ được sử dụng trong tất cả các sản phẩm cũng như phương tiện truyền thông của doanh nghiệp. Vì vậy, một logo có cấu trúc linh hoạt sẽ giúp doanh nghiệp ứng dụng được nhiều trong các phương diện. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể phóng to, thu nhỏ, tải lên các trang web mà không làm mất tính chất của logo.

logo biển hiệu

Cấu trúc logo linh hoạt (Ảnh minh họa)

3.5 Logo có sự nhận diện thương hiệu

Sự nhận diện về hình ảnh cũng như màu sắc đặc trưng của logo đem đến cho người xem ấn tượng, dễ ghi nhớ về hình ảnh của thương hiệu. Bên cạnh đó, sự nhận diện thương hiệu cũng góp phần quảng bá, tăng khả năng truyền thông của doanh nghiệp đối với người sử dụng, ví dụ như: Trong logo có hình ảnh biểu trưng của doanh nghiệp giúp khách hàng khi nhìn thấy sẽ liên tưởng tới doanh nghiệp đó…

logo biển quảng cáo

Logo có sự nhận diện thương hiệu (Ảnh minh họa)

3.6 Tỷ lệ cân xứng trong thiết kế

Tỷ lệ cân xứng trong thiết kế logo là mối quan hệ tương đối giữa các phần của logo. Sự cân xứng đó có thể là mối liên hệ giữa các vật và độ lớn như: Kích cỡ, số lượng, khối lượng… Một logo có tỉ lệ cân xứng tốt sẽ thu hút người nhìn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Thêm vào đó, tỉ lệ cân xứng còn giúp thu hẹp kích cỡ và độ lớn giữa các thành phần bố cục logo.

logo biển quảng cáo

Logo và tỷ lệ cân xứng (Ảnh minh họa)

3.7 Logo mang tính sáng tạo, dễ hiểu

Logo mang tính sáng tạo, dễ hiểu giúp truyền đạt tốt thông tin của doanh nghiệp đến người sử dụng. Ngoài ra, tính sáng tạo, dễ hiểu cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của logo và ấn tượng đối với người nhìn.

thiết kế logo biển quảng cáo

Thiết kế logo mang tính sáng tạo, dễ hiểu (Ảnh minh họa)

4. Địa chỉ thiết kế, lắp đặt logo biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

AIT Group là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt logo biển hiệu đẹp, chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Những sản phẩm của AIT được làm dựa trên các công nghệ tiên tiến trong sản xuất logo biển hiệu như: Hệ thống dây chuyền xi mạ cao, máy in chuyên dụng… Bên cạnh đó, AIT cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hợp tác, sản xuất các dự án với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Vinfast, Vespa, Toyota…

logo biển quảng cáo

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt logo biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Báo giá thi công các loại logo biển quảng cáo

Giá logo công ty sẽ tùy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vật liệu, thiết kế, kích thước… Do đó, để biết thêm thông tin về giá các loại logo biển công ty, bạn hãy liên hệ với AIT qua hotline 0983027448 hoặc 0913318464 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

logo quảng cáo đẹp

Báo giá thi công các loại logo biển quảng cáo

6. Các phương pháp thiết kế logo quảng cáo đẹp

Để có một logo quảng cáo đẹp không chỉ cần có chất liệu tốt mà còn phụ thuộc vào phương pháp thiết kế. Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo.

6.1 Biểu tượng

Phương pháp thiết kế biểu tượng là kiểu thiết kế không đi kèm văn bản. Do đó, biểu tượng của logo sẽ tự truyền tải thông điệp, thông tin tới khách hàng một cách chi tiết, rõ ràng. Phương pháp này thường sử dụng phổ biến trên các lá cờ, quốc huy, tôn giáo…

logo biển quảng cáo

Biểu tượng (Ảnh minh họa)

6.2 Văn bản

Phương pháp văn bản chứa tên công ty và được viết tắt bằng những ký tự. Phương pháp này sử dụng hiệu ứng 3D là phổ biến. Tuy nhiên, văn bản thường sử dụng các font chữ gây nhàm chán, ít ấn tượng cho người xem.

làm biển quảng cáo logo

Văn bản (Ảnh minh họa)

6.3 Văn bản kết hợp biểu tượng

Văn bản kết hợp biểu tượng được xem là phương pháp thiết kế hoàn hảo nhất hiện nay. Phương pháp này không những đem lại hiệu quả marketing mà còn gây ấn tượng mạnh bởi các hình vẽ cách điệu và câu khẩu hiệu của công ty.

logo biển quảng cáo

Logo văn bản kết hợp biểu tượng (Ảnh minh họa)

6.4 Chữ viết cách điệu

Chữ viết cách điệu là sự kết hợp giữa chữ thường và chữ hoa tạo nên sự nhấp nhô trong chuỗi văn bản. Tuy nhiên, khi sử dụng chữ viết cách điệu bạn cần chú ý thiết kế font chữ dễ đọc để tránh sự rối mắt, khó hiểu cho người xem.

Logo biển quảng cáo

Logo chữ cách điệu (Ảnh minh họa)

6.5 Màu sắc

Sử dụng hài hòa, sáng tạo các yếu tố màu sắc là thành công quan trọng của một logo biển quảng cáo. Màu sắc không những thể hiện tính đặc trưng của doanh nghiệp mà còn là thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng qua các sản phẩm.

logo biển quảng cáo

Màu sắc (Ảnh minh họa)

7. Thiết kế logo biển hiệu theo phong thủy

Yếu tố phong thủy cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm tới yếu tố phong thủy khi lựa chọn logo cho thương hiệu. Chính vì vậy, khi thiết kế logo, bạn nên chú ý đến một số yếu tố như sự tương sinh giữa các hành và các con số, ví dụ như: Kim và số 9 với thủy và số 6, mộc và số 8 với hỏa và số 7…

thiết kế logo biển quảng cáo

Thiết kế logo biển hiệu theo phong thủy (Ảnh minh họa)

Trên đây là tất cả các thông tin về logo biển quảng cáo và nơi làm logo uy tín, chất lượng nhất Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có những kiến thức và lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho công ty của mình. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với AIT Group qua hotline 0983 027 448 – 0913 318 464 hoặc website aitvietnam.com nhé!

Xem thêm ▾

Rút gọn ▴

DỰ ÁN

Hotline