d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT nỗ lực cùng INAX đưa hàng chục trạm rửa tay miễn phí đến các bệnh viện trên toàn quốc

Trong thời gian dịch Co-Vid 19 đang có những diễn biến phức tạp và căng thẳng nhất, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật và công nhân của AIT đã quyết tâm vượt qua những hiểm họa của dịch bệnh để góp phần cùng Inax đưa các trạm rửa tay miễn phí vào lắp đặt tại các bệnh viện trên cả nước – là nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

Nhận thấy bên cạnh việc thực hiện cách ly xã hội tại nhà để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm thì rửa tay khử trùng là biện pháp quan trọng hàng đầu, AIT đã gửi đề xuất, đến làm việc, thuyết phục các viện tham gia cùng dự án và  cùng INAX lên kế hoạch triển khai sản xuất và lắp đặt các trạm rửa tay tại 5 bệnh viện lớn trên toàn quốc, bao gồm: Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy.

INAX chung tay đẩy lùi Covid-19 cùng 5 bệnh viện lớn

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, ngoài việc thực hiện cách ly xã hội tại nhà để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm thì rửa tay khử trùng là biện pháp cần thiết và thực hiện thường xuyên.Đồng hành cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh, INAX đã tài trợ 15 trạm rửa tay tại 5 bệnh viện lớn trên cả nước là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy góp phần khuyến khích cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19.Nguồn: Bản tin thời sự 16h ngày 15/04 VTV1.

Người đăng: LIXIL INAX Việt Nam vào Thứ Tư, 15 tháng 4, 2020

Mặc dù đang trong thời điểm căng thẳng của dịch bệnh, một số bệnh viện như Phụ Sản hay Xanh Pôn có những khoa chữa bệnh bị cách ly nhưng đội ngũ thực hiện dự án của AIT nhờ kinh nghiệm và tinh thần làm việc nhiệt tâm, đã “lăn xả” vào các khu vực trên để tiến hành khảo sát, nghiên cứu đưa ra thiết kể phù hợp với mong muốn có thể đưa các trạm rửa tay vào phục vụ các bác sỹ, nhân viên y tế và nhân dân trong thời gian sớm nhất.

Vậy là chỉ trong 2 tuần kể từ khi lựa chọn địa điểm, AIT đã thiết kế, sản xuất và hoàn thiện lắp đặt 15 trạm rửa tay đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại các bệnh viện lớn tập trung đông bệnh nhân tại TP HCM và Hà Nội. Các trạm rửa tay đã bắt đầu đi vào phục vụ người dân từ giữa tháng 4.

Hy vọng rằng những đóng góp này của AIT và INAX sẽ góp phần chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ hệ thống y tế tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid 19.