Giám đốc AIT Group Uông Châu Liên và khát vọng chinh phục “biển lớn”

Ngày đăng: 26/01/2022

Với ước mơ được hỗ trợ thương hiệu của hàng nghìn doanh nghiệp được tỏa sáng, hai kỹ sư tốt nghiệp từ Đại học Bách Khoa Hà Nội là bà Uông Châu Liên và ông Lê Cảnh Thắng đã xây dựng nên công ty Quảng cáo truyền thông AIT vào năm 1996. Và sau 25 năm phát triển, bà Uông Châu Liên cùng Ban Lãnh đạo đã đưa AIT Group trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông.

Hành trình khởi nghiệp của nữ kỹ sư Đại học Bách khoa Hà Nội

Công ty Quảng cáo AIT chính thức được thành lập vào ngày 28/5/1996 và trụ sở chính được đặt tại 100 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Dù chỉ mới hoạt động nhưng nhờ tài năng và sự cố gắng không ngừng, Bà Uông Châu Liên và ông Lê Cảnh Thắng đã giúp AIT có được dự án thiết kế cho các thương hiệu Miwon và Fuji Film.

Giám đốc AIT Group

Giám đốc AIT Group Châu Uông Liên

Sau 4 năm thành lập, AIT đã thành công trong việc trở thành đối tác cung ứng các dịch vụ truyền thông cho hãng xe Lifan Trung Quốc. Ngoài ra, nhờ việc tổ chức thành công chương trình trình diễn moto bay cho Lifan mang tên “Âm vang sông Hồng”, AIT đã có thể bước vào kỷ nguyên phát triển mới.

Cũng trong năm 2004, bà Uông Châu Liên và ông Lê Cảnh Thắng đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị quảng cáo tại miền Bắc với diện tích hơn 1000 m2. Nhà máy sản xuất đầu tiên này đã giúp AIT ký được hợp đồng xuất khẩu thiết bị quảng cáo đến thị trường châu Á và Thái Bình Dương cùng các chuyên gia của Ý.

Giám đốc AIT

Chuyên gia Ý đến thăm nhà máy đầu tiên do AIT xây dựng

Trong nhiều năm hoạt động sau đó, AIT Group đã trở thành nhà cung cấp chính thức thiết bị quảng cáo, bộ nhận diện thương hiệu và là đơn vị thi công thiết kế nội thất cho Piaggio Group, Toyota Việt Nam, Honda, VinFast, Chevrolet… Vào năm 2018, với mục đích có thể làm ra sản phẩm với công nghệ cao, bà Uông Châu Liên và Ban Lãnh đạo Công ty AIT đã quyết định xây dựng nhà máy thứ hai.

Năm 2020 chính là dấu mốc quan trọng của công ty AIT, bà Uông Châu Liên và Ban Lãnh đạo Công ty quyết định đây là thời điểm AIT chính thức phát triển thành Tập đoàn. Quy mô hoạt động của AIT Group đã bao trùm tất cả các lĩnh vực trong ngành quảng cáo – truyền thông. Không chỉ cung cấp các dịch vụ quảng cáo, AIT Group còn hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế thi công showroom, tổ chức sự kiện, triển lãm, in ấn…

AIT Group

AIT Group hiện đang là đối tác cung cấp các thiết bị quảng cáo của nhiều doanh nghiệp lớn

Triết lý kinh doanh của Giám đốc AIT Group

Bà Uông Châu Liên cho biết rằng trong suốt 25 năm qua, AIT luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ “Tỏa sáng thương hiệu của bạn”. AIT luôn cam kết rằng sẽ không ngừng nỗ lực, sáng tạo và đồng hành trong suốt chặng đường đưa thương hiệu của khách hàng ngày một tỏa sáng.

AIT Group

Bà Uông Châu Liên cho biết AIT hoạt động dựa trên tôn chỉ “Tỏa sáng thương hiệu của bạn”

Tất cả các thiết bị quảng cáo, dịch vụ truyền thông, sự kiện quảng bá… mà AIT đã cung cấp cho khách hàng đều cho chất lượng tốt nhất và đầy tính sáng tạo. Nhờ đó, tất cả doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của AIT đều đã nâng cao và tỏa sáng được giá trị thương hiệu của mình giữa các đối thủ cạnh tranh.

Khát khao chinh phục “biển lớn” trong tương lai

Sau nhiều năm hoạt động, AIT đã và đang là đối tác phát triển thương hiệu của nhiều công ty, tập đoàn lớn như Piaggio Group ,Vinfast, Honda, Toyota, Chevrolet, Microsoft, Vietnam Airlines, TH True Milk, BIDV, VNPT, Bia Hà nội, Lixil… Đặc biệt, AIT còn thực hiện xuất khẩu các thiết bị quảng cáo tự sản xuất ra thị trường châu Á – Thái Bình Dương và bước đầu xuất khẩu thành công sang thị trường Châu Âu và thị trường Mỹ .

Giám đốc AIT Group

Giám đốc AIT Group Uông Châu Liên cùng khát khao chinh phục “biển lớn”

Trong những năm tiếp theo, Giám đốc AIT Châu Uông Liên quyết định tập trung phát huy thế mạnh tập đoàn và tiếp tục phát triển quan hệ đối tác với các tập đoàn, thương hiệu lớn trong và ngoài nước đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, AIT còn đặc biệt chú trọng vào việc thực hiện tham vọng tiếp tục phát triển xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và thị trường Mỹ.

4.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline