CHÚC MỪNG 4 SHOWROOM PIAGGIO KHAI TRƯƠNG TRONG THÁNG 7/2022

Ngày đăng: 29/07/2022

Trong tháng 6 – 7 năm 2022, AIT tiếp tục hành trình rong ruổi trên các nẻo đường đất nước. Lần này chúng tôi lần lượt ghé thăm Tuyên Quang, Quảng Bình, Đắk Lắk và Nha Trang để đáp ứng nhu cầu từ cùng 1 khách hàng thân thiết – Piaggio Việt nam . Yêu cầu từ Piaggio thì vẫn luôn là : Đẳng cấp –Sang trọng và Showroom đậm chất Piaggio Ý .  Sau một thời gian thi công khẩn trương với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt,  AIT đã bàn giao đúng tiến độ và chất lượng đạt chuẩn Piaggio toàn cầu. Chúc mừng thành công của Team Piaggio và Chia sẻ niềm vui khai trương cùng với các chủ đầu tư, AIT Group xin chúc cho các Showroom khai trương hồng phát, gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Showroom Ninh Hải (Quảng Bình) tươi sáng hơn bởi những bức tranh rực rỡ của mùa hè và hiệu ứng ánh sáng được bố trí khoa học.

Mai Tiến Phát (Đắc Lắc) là showroom được làm mới hoàn toàn. Điểm nhấn của showroom này chính là những bức tranh xe máy Piaggio được trang trí rất bắt mắt trên các diện tường.

Hoàng Vân (Nha Trang) là showroom được nâng cấp, AIT Group đã bố trí các mảng tranh tường rực rỡ, giúp không gian showroom trở nên đầy màu sắc, thu hút khách hàng ngay từ xa.

Showroom Khang Oanh (Tuyên Quang) với không gian trưng bày được bố trí hợp lý, giúp tôn vinh vẻ đẹp của những chiếc xe Piaggio

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline