AIT đồng hành cùng lễ ký kết hoạt động ATGT của Honda Việt Nam

Ngày đăng: 31/03/2022

Sáng ngày 30/3, tại Hà Nội, công ty Honda Việt Nam (HVN) và Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an tổ chức Chương trình hợp tác triển khai các hoạt động an toàn giao thông (ATGT) giai đoạn 2022 – 2024. Đây là chương trình được HVN thực hiện từ năm 2016 cho đến nay. Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao Cục CSGT, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam.

Tại buổi lễ, Cục CSGT và Công ty Honda Việt Nam tổng kết kết quả triển khai các hoạt động phối hợp về ATGT giai đoạn 2019-2021 và ký kết Thoả thuận chương trình hợp tác triển khai các hoạt động về ATGT giai đoạn 2022 -2024.

AIT Group là đơn vị thiết kế, thi công dàn dựng và trang trí cho toàn bộ sự kiện này và nhận được lời khen từ các vị lãnh đạo Honda Việt Nam vì những nỗ lực nhằm mang lại một sự kiện thành công.

Với AIT Group, sự kiện này chắc chắn sẽ để lại nhiều kỉ niệm khó quên cho mỗi nhân sự tham gia. Bởi trước đây, theo kế hoạch ban đầu, sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nam. Vì vậy, AIT đã khảo sát, thiết kế và lên ý tưởng trang trí cho mặt bằng tại Hà Nam và chuẩn bị để thực hiện. Tuy nhiên, sau đó chương trình được dời về tổ chức tại Hà Nội chỉ cách thời điểm diễn ra sự kiện đúng 5 ngày. Trong không khí chạy đua cùng thời gian, AIT tiếp tục lên concept thiết kế và thi công trang trí tại một mặt bằng hoàn toàn mới. Và vẫn đúng tinh thân AIT, cho dù sự kiện có thời gian chuẩn bị rất gấp gáp, cho dù concept có thay đổi ở phút chót, thì sự kiện cũng đã diễn ra rất suôn sẻ, chỉn chu đến từng chi tiết.

Đại diện Honda Việt Nam đã nhận xét về dịch vụ của AIT Group tại sự kiện này như sau:

“Dù đây là một sự kiện quy mô nhỏ nhưng có tầm quan trọng đặc biệt đối với Honda Việt Nam bởi có sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao cả của HVN và của đối tác. Tuy nhiên, AIT Group đã thực hiện sự kiện rất hoàn hảo với chất lượng dịch vụ đạt yêu cầu của HVN”

Dưới đây là những hình ảnh tại sự kiện này

hoạt động ký kết

Công nhân AIT Group đang hoàn thành các hạng mục dàn dựng của buổi lễ

lễ ký kết hoạt động ATGT của Honda Việt Nam

Lãnh đạo Cục CSGT và Honda Việt Nam ký văn bản hợp tác.

Lễ ký kết hoạt động AIT

Các đại biểu tại Lễ ký kết hợp tác

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline