AIT 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐚𝐧𝐲 𝐓𝐫𝐢𝐩 𝐭𝐨 Cat Ba 𝟐𝟎𝟐𝟑

Ngày đăng: 26/06/2023

Hành trình 3N2Đ đến với đảo Cát Bà của AIT Group đã chính thức khép lại với thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Tại đây, các thành viên và gia đình đã có dịp khám phá cảnh sắc đặc trưng của vùng vịnh Hạ Long với những dãy núi đá vôi và vùng biển lặng xanh ngắt, cùng hòa mình vào bầu không khí trong lành của nắng, gió biển Cát Bà. Bỏ lại sau lưng những vất vả trăn trở trong công việc.

Không chỉ nhằm mục đích thư giãn và gắn kết thông thường, chuyến đi mùa hè đến với Cát Bà còn là dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập AIT Group (28/05/1996 – 28/05/2023), cùng nhìn lại và tri ân tất cả thành viên đã và đang đóng góp cho sự phát triển của “con tàu” AIT Group trong suốt 27 năm qua. Năm nay AIT muốn đề cao tinh thần biết ơn và sự trân trọng. AIT biết ơn vì có các thành viên tuyệt vời, tài năng, và đồng hành cùng nhau trên hành trình tỏa sáng thương hiệu cho khách hàng.

Bữa tiệc Gala dinner không chỉ là khoảng thời gian quý giá chúng ta được ngồi lại bên nhau cùng tôn vinh, sẻ chia những khoảnh khắc đáng nhớ và cùng chúc mừng sinh nhật tuổi 27 của AIT. Đây còn là dịp các bạn nhỏ (con của nhân viên AIT) được tham gia vào những trò chơi vô cùng hấp dẫn, sôi nổi như “Trạng Nguyên Nhí”, “Chuyển vòng” và tiết mục giao lưu ca hát “cây nhà lá vườn”. Đêm Gala Dinner đã thực sự giúp tất cả các thành viên trở nên gần gũi, gắn kết với nhau hơn, làm tăng thêm tình cảm gắn bó thực sự của một đại gia đình.

Những kỷ niệm hè năm 2023 sẽ là hành trang đẹp để mỗi nhân viên AIT có thêm động lực cống hiến, làm việc, để chúng ta lại có thể cùng nhau kỷ niệm nhiều mốc son đáng nhớ hơn nữa trên hành trình phát triển của công ty trong tương lai.

Cùng AIT nhìn lại những hình ảnh đẹp trong bữa tiệc Gala Dinner vừa qua:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký nhận thông tin tư vấn

    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x
    Hotline